”แอลลี่” เคลียร์ภาพจู๊บปากหนุ่มข้างบ้าน..ไม่มีหลุดซ้ำแน่นอน!!!

   กลายเป็นกระแสฮอตๆ ไม่แพ้กระแสข่าวอื่นๆ เลยทีเดียว สำหรับกรณีสาว”ฝ้าย เวฬุรีย์” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 ที่ปล่อยโฮยอมสละมงกุฏนางงาม ยกตำแหน่งให้ สาว”แอลลี่ พิมบงกช”ปไม่นานมานี้  แต่สาว”แอลลี่”ก็ไม่วายมีข่าวฉาว ภาพหลุดจู๊บปากหนุ่มข้างบ้าน ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมายอมรับว่าเสียใจและทางผู้ใหญ่ได้เรียกพบ ติติงทันที หลังจากมีภาพดังกล่าวออกมา พร้อมบอกว่าตนต้องขอโทษที่ทำให้ผิดหวัง ยืนยันจะไม่ทำแบบนี้อีก
   “ตกใจค่ะ ผู้ใหญ่เขาบอกว่าอย่ามีอีก หนูก็ขอโทษเขาและทุกๆคนที่ทำให้เขาผิดหวัง ถามว่ากลัวจะโดนขุดคุ้ยอีกไหม คงไม่มีอะไรมากกว่านี้อีกแล้วค่ะ “
    และเจ้าตัวยังเผยความรู้สึกที่ได้รับตำแหน่งมานั่งแท่นมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2014 ว่า..“ตอนนี้หนูอยู่ในช่วงเตรียมตัวไปประกวด ออกกำลังกาย ฝึกเดิน ฝึกโพสต์ ฝึกทุกอย่างเลยค่ะ หนูคิดว่าหนูจะพัฒนาฝีมือให้มากกว่าค่ะ หนูอยากได้ซิกแพคด้วยค่ะ คือหนูเห็นว่าคนอื่นหุ่นดีมาก อยากให้ทุกอย่างดูดีค่ะ ส่วนเรื่องโชว์บนเวที หนูต้องทำให้เต็มที่ ต้องโชว์ให้รู้ว่าหนูเป็นคนไทยค่ะ” 
”แอลลี่” เคลียร์ภาพจู๊บปากหนุ่มข้างบ้าน..ไม่มีหลุดซ้ำแน่นอน!!! ”แอลลี่” เคลียร์ภาพจู๊บปากหนุ่มข้างบ้าน..ไม่มีหลุดซ้ำแน่นอน!!! ”แอลลี่” เคลียร์ภาพจู๊บปากหนุ่มข้างบ้าน..ไม่มีหลุดซ้ำแน่นอน!!!

แสดงความคิดเห็น