เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังจากที่ คุณพ่อ มิค บรมวุฒิ สามีของ เบนซ์ พรชิตา ตกใจกับค่าไฟฟ้าของเดือนเมษายน โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความนี้ไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เผยให้เห็นค่าไฟฟ้าที่บ้านที่เพิ่มขึ้นมา 6,000 บาท ทำให้หนุ่มมิคต้องจ่ายค่าไฟฟ้าสูงถึง 16,000 บาทในเดือนนี้ ซึ่งทำให้เจ้าตัวข้องใจเพราะเป็นบ้านชั้นเดียว แต่ค่าไฟฟ้าพุ่งสูงขนาดนี้

โดยหลังจากที่ มิค บรมวุฒิ โพสต์เรื่องค่าไฟฟ้าที่แพงขึ้น ก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้กันอย่างมากมาย รวมถึงได้เข้ามาขอบคุณหนุ่มมิคเป็นจำนวนมาก ที่ทำให้มีผู้ใหญ่เข้ามาแก้ไขปัญหานี้หลังจากที่เจ้าตัวโพสต์เรื่องราวนี้ไป และล่าสุดหนุ่มมิคได้โพสต์ข้อความอีกครั้งว่า  

ผมขอเป็นตัวแทนทุกคน ขอกราบขอบพระคุณผู้ใหญ่ทุกท่าน ที่เข้าใจและรีบแก้ปัญหา เยียวยาเรื่องค่าไฟฟ้าให้กับพวกเราทุกคนนะครับ เราจะต้องผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกันครับ” 

พร้อมแคปชั่นระบุว่าขอขอบพระคุณจากใจเลยนะครับ ก่อนอื่นคือมีคนมาขอบคุณผมเยอะมากจนผมตกใจ ผมเพียงแค่สงสารคนที่กำลังลำบากในช่วงนี้ครับ

คนที่ต้องขอบคุณคือผู้ใหญ่ทุกท่านที่ท่านรีบดำเนินการแก้ปัญหาเยียวยาให้เราต่างหากครับไม่ใช่ผม เราคนไทยไม่ทิ้งกันนะครับ ปล. ผมก็ยังอยากให้ จนท การไฟฟ้าช่วยมาตรวจเรื่องสายไฟที่บ้านผมนะครับเพราะผมสงสัยว่าอาจจะมีอะไรผิดปกติเพราะบ้านชั้นเดียวไม่น่าสูงขนาดนี้ ขอบพระคุณไว้ล่วงหน้าเลยนะครับผมครับ