เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
ก่อนหน้านี้ทำเอาแฟนๆสาวกบ สุวนันท์ แห่ยินดีลั่นไอจีต่างเข้ามาคอมเม้นต์ในไอจืสาวกบ สุวนันท์กันอย่างมากมาย หลังสาวกบ สุวนันท์ ลงภาพ ครอบครัว กบ-บรู๊ค-ณดา-ณดล แต่พิเศษ คือ ข้อความที่กบ เขียนครั้งแรกว่า….ครบ5คนพอดี..😊😊 ฝันดีทุกบ้านนะคะ🌟💫♥️ ..เล่นเอาแฟนคลับสาวกบ สุวนันท์ เข้ามาแสดงความคิดเห็น บ้างก็สงสัย เห็น 4 คน แต่ เขียน 5 หมายความว่ายังไง บ้างร่วมยินดีกับสาวกบ สุวนันท์ ตามลุ้นกันเนื่องแน่น คิดว่ากำลังมีสมาชิกคนที่ 5 ของครอบครัวสาวกบ สุวนันท์ เพิ่มกันอีกคน

ต่อมาหลังจากที่เป็นข่าวกันไป สาวกบ สุวนันท์  ได้แก้แคปชั่นใหม่ชี้แจงแล้วว่า ครบ5คนพอดี..ฝันดีทุกบ้านนะคะ ***ใจเย็นค่าทุกคน….number5อยู่ตรงอกน้องณดานะค้า..ณดาเค้ารักของเค้า..จนเป็นสมาชิกของครอบครัวเราไปแล้ว ขอโทษที่ทำให้เข้าใจผิดค่า
สาวกบ สุวนันท์ ยังได้โพสต์อวยพรวันเกิด น้องณดา ครบรอบ 9 ขวบ เป็นภาพคู่ตอนเป็นทารกน้อย พร้อมแคปชั่นว่า Happy Birthday ณดา นะลูก 9ขวบแล้ว.. แม่ยังจำวันที่หนูเกิดได้ดี แม่ตื่นเตรียมตัวแต่เช้า ตื่นเต้นที่จะได้เจอหนู อยากรู้ว่าหนูจะเป็นยังไง กลัวก็กลัว..เพราะไม่เคยผ่าตัด และคุณพ่อไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าไปด้วย ปากก็ย้ำกับพ่อตลอด “อย่าลืมเดินตามไปดูลูกด้วย” ไม่นาน..เราก็ได้เจอกัน แม่ดีใจจนน้ำตาไหลเลย