ก้อย รัชวิน – หมาก เลิฟซีนดุเดือด ทำแฟน ๆ แห่ฟ้อง พี่ตูน ! #ก้อย

ออนแอร์ตอนแรกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับละครเรื่อง อกเกือบหักแอบรักคุณสามี ทางช่อง 3 ของผู้จัด แอน ทองประสม ที่นำแสดงโดย หมาก ปริญ และ มิว นิษฐา ซึ่งออนแอร์ไปเมื่อคืนวันที่ 21 เมษายน 2563 และก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี คนชมเพียบว่าน่าติดตาม

และอีกหนึ่งคนที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็คือ ก้อย รัชวิน ที่คัมแบ็กการแสดงมารับบทแซ่บ ๆ อีกครั้ง หลังหายจากหน้าจอไปพักใหญ่ กับบท ญาดา ภรรยาคนสวยของ ลูกนักการเมืองผู้มีอิทธิพล แถมซีนเปิดตัวที่แซ่บสะเด็ด กับฉากที่เจ้าตัวนอกใจสามีมามีอะไรกับ เธียร (หมาก ปริญ) โดยที่เธียรไม่รู้ว่า ญาดา นั้นมีสามีอยู่แล้ว จนโดนสามีของฝ่ายหญิงตามขู่ทำร้าย

งานนี้เลิฟซีนสุดแซ่บของ สาวก้อย และ หนุ่มหมาก ก็แซ่บซี้ดดุเดือดจนแฟน ๆ ต่างพูดถึง เพราะทั้งคู่เล่นกันแบบถึงพริกถึงขิง นัวเนียสุด ๆ ทำเอาแฟนคลับและแฟนละครต่างพากันคอมเมนต์บอกว่า พี่ก้อย แซ่บเกินไปแล้ว !! ฟ้อง พี่ตูน บอดี้สแลม หวานใจตัวจริงของเจ้าตัวแน่ นอกจากนี้ ยังมีฉากที่ สาวก้อย โดนสามีทำร้ายร่างกาย ซึ่งก็น่าสงสารจนแฟน ๆ บอกว่า ฉากนี้ก็ต้องฟ้องพี่ตูนเหมือนกัน

ก้อย รัชวิน – หมาก เลิฟซีนดุเดือด ทำแฟน ๆ แห่ฟ้อง พี่ตูน !  #ก้อย ก้อย รัชวิน – หมาก เลิฟซีนดุเดือด ทำแฟน ๆ แห่ฟ้อง พี่ตูน !  #ก้อย ก้อย รัชวิน – หมาก เลิฟซีนดุเดือด ทำแฟน ๆ แห่ฟ้อง พี่ตูน !  #ก้อย ก้อย รัชวิน – หมาก เลิฟซีนดุเดือด ทำแฟน ๆ แห่ฟ้อง พี่ตูน !  #ก้อย
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]