เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อย่างที่ทุกคนทราบกันเป็นอย่างดีว่าสถานการณ์บ้านเมืองตอนนี้ น้าเน็ก เผยว่า อาชีพเดียวไม่ได้แล้ว อย่าเชื่อว่าทุกอย่างจะยั่งยืน วันดีคืนดีเชื้อโรคก็เข้ามาจากไหนไม่รู้ทำทุกอย่างพังพินาศ เราจะได้ไม่ต้องอยู่กันอย่างต่อนยอนอีกต่อไป ยามวิกฤตสุดๆ เราจะรู้ว่าเราทำอะไรได้มาก เราไม่ต้องรอวิกฤต เราน่าจะทำได้มากกว่าหนึ่งอาชีพ เราจะก้าวข้ามความจนได้ สุดท้ายเรื่องนี้จะผ่านไป เชื่อว่าวิธีคิดคนทั้งประเทศจะเปลี่ยนไป ไวรัสนี้จะสร้างภูมิคุ้มกันอะไรบ้างอย่าง เราจะได้มองประเทศเราอย่างตรงไปตรงมา มองตัวเรา อาชีพ เศรษฐกิจ คนรอบข้างเราในวันมีภัย

ในมิติที่มีคนที่ยากจนกว่าเรามากมาย และมีคนที่ร่ำรวยกว่าเราเยอะสุดจินตนาการ สิ่งที่อยากให้ทุกชนชั้นมองเห็น คือ วิกฤตนี้เปิดหูเปิดตาให้เราทบทวนตัวเองจริงๆอีกครั้ง ก่อน น้าเน็ก จะวิจารณ์ชื่นชม วู้ดดี้ ตั้งแต่บทบาทในอดีต ถามได้แหลมคม เฟี้ยวมาก ไขว้ห้าง ชี้หน้า ประจัญหน้า ทำให้ใจเต้นแรง ตอนนี้มีความสุขุม นั่งเท้าคางฟัง พูดเนื้อหาที่คนฟังแล้วอยากทำอะไรบางอย่างให้ดีกว่านี้

วู้ดดี้ เผยว่า ปี 2019 เป็นปีที่ไม่ชอบตัวเองมากที่สุดแย่มาก ประสบอุบัติเหตุ คุณยายเสีย ความคิดลบ ทั้งที่เป็นคนคิดบวกตลอด มันทุกข์กับชีวิต หมดพลัง ไม่กล้ามาออฟฟิศ อาบน้ำไปก็ร้องไห้ กินข้าวไปก็ร้องไห้ไป จนมาค้นพบว่าโรคซึมเศร้าเป็นแบบนี้นี่เอง กูไม่คิดว่ากูจะเจอ กูรับมือไม่ถูก ไม่รู้ต้องไปยังไงต่อ ทรมานมาก ไม่รู้จะอยู่ไปเพื่ออะไร ทำอะไรต่อ ไม่รู้ตัวเองมีคุณค่าอะไร จนทำรายการ WOODY FM ได้คุยกับคน มีคนมาคอมเมนต์ว่ารายการมีประโยชน์ ทำให้เราอ๋อว่าเราอยู่แต่ในโลกของเรา คิดแต่ปัญหาของเรา เราหมกมุ่นมาก จนวันหนึ่งเราลุกขึ้นมาว่าไม่เอาแล้ว เราต้องมีพลัง มองกระจก บอกเขาว่า เราเป็นเพื่อนกัน เราต้องสู้ไปด้วยกัน เราต้องรอด ต้องใช้ชีวิตที่เหลือเพื่อช่วยเหลือคน ทำสิ่งดีๆ จากวันนั้น ไม่รู้เกิดอะไร ก็มีพลังขึ้นมา

แถมงานนี้ วู้ดดี้ เผยกับน้าเน็กด้วยว่า กูเล่าให้มึงฟังคนแรก อยากบอกว่ากูทุกข์เหมือนกัน กูไม่ได้มีพลัง แฮปปี้ตลอด แต่อยากแบ่งปัน เพราะเชื่อว่ามีหลายคนยังติด ออกจากวงจรนี้ไม่ได้

by TVPOOL ONLINE

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online