“ลิเดีย-แมทธิว” ปล่อยคลิป ห้องคาราโอเกะ ในห้องพักผู้ป่วยโควิด-19 ? (ชมคลิป)

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

อย่างที่ทุกคนทราบกันเป็นอย่างดีหลังจากนอนพักรักษาตัวจากการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่โรงพยาบาลมาร่วมเดือน และให้ลูกทั้ง 2 คนอยู่กับตาและยาย และเมื่อ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ กับ แมทธิว ดีน ได้รับอนุญาตจากคุณหมอให้ออกจากโรงพยาบาลกลับบ้าน ลีเดีย และ แมทธิว ได้ทำคลิปวิดีโอเพลง รัก ซึ่งเป็นคลิปที่ทั้งคู่ได้ถ่ายไว้ขณะนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล นับตั้งแต่วันแรกที่ แมทธิว เข้าไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล

ในคลิป ลีเดีย กับ แมทธิว ได้ขอบคุณคุณหมอและคุณพยาบาลทุกคนที่ยื่นมือมาช่วยเหลือทั้งสองคนในช่วงที่วิกฤติสุดๆ ถ้าไม่ได้คุณหมอและคุณพยาบาลทุกคน ก็อาจจะไม่ได้อยู่ถึงวันนี้ ยังได้เผยภาพการรักษาโควิด-19 ตอนที่อยู่โรงพยาบาล และวินาทีที่ ลีเดีย ร้องไห้ไม่เพราะความอัดอั้น ซึ่งในคลิปยังมีวินาทีที่ ลีเดีย น้ำตาไหลร้องบอกขณะ แมทธิว ขับรถกลับบ้านว่าได้กลับบ้านไปเจอลูกและยังเผยโมเมนต์ซึ้งเหมือนพ่อแม่ลูก แมทธิว-ลีเดีย ได้เจอ น้องดีแลน และ น้องเดมี่ ซึ่งลูกชายได้พุ่งเข้าสวมกอดพ่อกับแม่อย่างสุดคิดถึง

นอกจากนี้ แมทธิว กับ ลีเดีย ได้บอกว่า “ผมกับเดียขอเป็นตัวแทนผู้ป่วยโควิดและคนไทยทุกคนครับ ในการขอบคุณคุณหมอและบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่านเป็นอย่างสูงครับ

สิ่งที่ประเทศไทยและโลกเราเจออยู่ตอนนี้ น่าจะเป็นวิกฤตที่หนักที่สุดเท่าที่เคยเจอมาครับ ขอบคุณทุกท่านจากใจจริงครับที่สู้เพื่อคนไทยทุกคน พวกคุณคือฮีโร่ตัวจริงครับ ขอบคุณมากๆ ครับ / ขอบคุณค่ะ”

ล่าสุดหลังจากทั้งคู่ได้เจอลูกๆ “น้องดีแลน-น้องเดมี่” กันแบบสมใจแล้ว ทั้งคู่ก็ได้ปล่อยคลิปที่ตนเองนั้นอยู่ในห้องพักผู้ป่วยโควิด นั้นก็คือห้องร้องเพลง หรือห้องอัดเสียงที่ทุกคนได้ดูคลิปไปก่อนหน้านี้ แน่นอนว่ามันคือห้องน้ำ ดูแล้วน่ารักจริงๆสามีภรรยาคู่นี้?

 

“ลิเดีย-แมทธิว” ปล่อยคลิป ห้องคาราโอเกะ ในห้องพักผู้ป่วยโควิด-19 ? (ชมคลิป) “ลิเดีย-แมทธิว” ปล่อยคลิป ห้องคาราโอเกะ ในห้องพักผู้ป่วยโควิด-19 ? (ชมคลิป) “ลิเดีย-แมทธิว” ปล่อยคลิป ห้องคาราโอเกะ ในห้องพักผู้ป่วยโควิด-19 ? (ชมคลิป) “ลิเดีย-แมทธิว” ปล่อยคลิป ห้องคาราโอเกะ ในห้องพักผู้ป่วยโควิด-19 ? (ชมคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]