หนูรัตน์ ธิดาพร ตอนไม่แต่งหน้าดูเด็กมาก

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรื่องราวของเน็ตไอดอลชื่อดังที่คนไทยทั้งประเทศพากันติดตามอย่างหนาแน่น สำหรับ ธิดาพร ชาวคูเวียง หรือ หนูรัตน์ นั่นเองเธอเริ่มต้นความดังมาจากการเล่นลิเก ที่เก่ง และสวย เธอได้รับโอกาศจากคนดังหลายคน ให้มาร่วมงานด้วย ไม่ว่าจะเป็นเอ็มวีเพลง หรือ โฆษณาต่างๆ ถึงแม้ว่าร่างกายของเะอจะไม่ค่อยปกติเหมือนคนอื่น เป็นคนคิดช้า มีปัญหาทางด้านการได้ยิน และยังพูดไม่ค่อยชัด อีกด้วย

ยังมีข่าวผู้จัดการส่วนตัวโกงเงินค่าตัวอีกต่างหาก และหลายคนคงได้เห็นกัน มาบ้างแน่นอน มีเฟสบุ๊คที่ชื่อว่า ปอย จันทิมา และ เนยริน โพสต์ต่อว่าเธออย่างเสียๆ หายๆ ด้วยถ้อยคำรุนแรง ชาวเน็ตก็ต่างเทความเอ็นดูให้กับหนูรัตน์ แต่เรื่องราวก็กลับโอละพ่อมาก เมื่อหนูรัตน์ ออกมายอมรับว่าเฟสทั้งสอง เป็นของเธอเอง ปลอมเฟสขึ้น มาเพื่อแกล้งแฟนคลับเท่านั้น หนูรัตน์ ทำเพื่อการแสดง ไว้ตอบแชทแกล้งกัน หลายคน คราวนี๊ละ คนดูต่างเทใจบอกว่าไม่อยากสนับสนุนเธอก็มี อยากให้เธอปรับตัวก็มี ดูเหมือนว่าพักหลังมานี้เธอนั้นก็ยังเป็นที่น่าติดตามของชาวเน็ตอยย่างเรื่อยๆ มีการโพสต์ขายเสื้อที่สกรีนเป็นรูปเธอเพื่อหารายได้ให้กับตัวเองอีกด้วยละ

นอกจากนี้ยังมีผลงานเอ็มวีเพลงร่วมกับ พิม นาคำไฮ แล้วด้วย หนูรัตน์ เป็นคนที่ตั้งใจทำงานไม่น้อยไปกว่าใครเลย ส่วนใหญ่แล้วเราจะเห็นเธอแต่งหน้าจัดๆ เพราะต้องทำงานเล่นลิเก แต่วันนี้เราจะพามาดูใบหน้าที่ไม่มีเครื่องสำอางเลย หนูรัตน์ หน้าเด็ กลงมาก ต่างกันอย่างกับคนละคน

หนูรัตน์ ธิดาพร ตอนไม่แต่งหน้าดูเด็กมาก
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]