ไม่สนดราม่า หย่า “ศรราม” สนั่นวงการฯ “ติ๊ก” ประกาศแบบนี้จ้า “วีจิ”!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

หลัง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ออกมาเปิดอกเคลียร์ผ่านทางเพจดังโดยเธอนั้นได้ยอมรับว่าหย่าจริงกับสามี หนุ่มศรราม แต่ไม่ได้หย่าเพราะไม่รักกันแล้ว เพียงแค่หย่าแก้เคล็ดเท่านั้นซึ่ง สาวติ๊ก สาเหตุเพราะเป็นการแก้เคล็ดเนื่องจากมีพระท่านทักมาว่า หากหย่ากันแล้วเรื่องไม่ดีในชีวิตที่ทั้งคู่เจออยู่จะเบาบางลง นั่นเป็นสาเหตุของการหย่าในครั้งนี้  ส่วนจะกลับมาสมรสกันอีกทีเมื่อไหร่นั้น ท่านบอกมาแล้วค่ะ เพิ่งโทรมาบอก แต่ท่านก็อยากให้พี่หนุ่มเข้าไปหา เข้าไปกราบท่านที่วัดก่อน เขาอยากคุยกับพี่หนุ่มแค่ 2 คน 

เเละล่าสุด สาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ นั้นก็ได้โพสต์ประกาศกลางไอจี จะมีลูกคนที่ 2 ให้ลูกสาว น้องวีจิ ท่ามกลางกระแสสังคมวิกฤต! โดยเธอนั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า

เดี๋ยวแม่จะมีน้องให้นะ #ติดดินแต่บินได้#NTveeji2213 @sornram_theappitak @veeji_theappitak ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตต่างก็เข้ามาเชียร์ให้รีบมีลูกคนที่2เร็วๆอีกด้วย

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ไม่สนดราม่า หย่า “ศรราม” สนั่นวงการฯ “ติ๊ก” ประกาศแบบนี้จ้า “วีจิ”!! ไม่สนดราม่า หย่า “ศรราม” สนั่นวงการฯ “ติ๊ก” ประกาศแบบนี้จ้า “วีจิ”!! ไม่สนดราม่า หย่า “ศรราม” สนั่นวงการฯ “ติ๊ก” ประกาศแบบนี้จ้า “วีจิ”!! ไม่สนดราม่า หย่า “ศรราม” สนั่นวงการฯ “ติ๊ก” ประกาศแบบนี้จ้า “วีจิ”!!
ไม่สนดราม่า หย่า “ศรราม” สนั่นวงการฯ “ติ๊ก” ประกาศแบบนี้จ้า “วีจิ”!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]