“แนท ณัฐชา- เป๊ก รัฐภูมิ” ได้เฉลยเพศลูกแล้ว!!!

หลังจากที่คู่รักดัง แนท ณัฐชา นวลแจ่ม และ เป๊ก รัฐภูมิ ไข่นาค เผยถึงข่าวดีกลางรายการดังว่ากำลังจะมีทายาทคนแรก ทำเอาแฟนๆ ที่ได้ทราบข่าวต่างก็เซอร์ไพรส์ไปตามๆ กัน พร้อมทั้งแสดงความยินดีกับทั้งคู่ที่กำลังจะเป็นพ่อแม่คนใหม่ของวงการบันเทิง

หลังจาก แนท ได้โพสต์คลิปนาทีที่รู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “แกล้งสามีว่าท้องแต่…….จ้า” ซึ่งในคลิปดังกล่าว แนท บอกว่าตนตั้งใจจะแกล้ง เป๊ก ในวันเกิดของฝ่ายชายว่าท้อง แต่ตนมั่นใจว่าไม่ได้ท้อง ด้วยการเอาบัตรสมาชิกของ รพ. ไปไว้ในรถ และเมื่อ เป๊ก เจอบัตรที่รถก็เอามาถาม แนท ว่าไป รพ. มาเหรอ แต่ แนท แกล้งเฉไฉว่าเปล่า สงสัยทำหล่นในรถ แถมยังแกล้งแหย่ว่าไปตรวจท้อง

และเมื่อถึงเวลาที่ แนท มอบของขวัญวันเกิดให้ เป๊ก แต่ เป๊ก ทำเป็นไม่สนใจ แต่เพื่อนๆ หลายคนแหย่ว่าสงสัย แนท จะให้ที่ตรวจครรภ์เป็นของขวัญ แต่พอเปิดกล่องของขวัญออกมาแล้วเจอหมวก ทำเอา เป๊ก โล่งอกแถมพูดว่า “รอดไป” แต่หลังจากนั้น แนท ก็บอกว่าประจำเดือนยังไม่มา เป๊ก เลยบอกให้ไปซื้อที่ตรวจครรภ์ ซึ่ง แนท ก็สั่งซื้อที่ตรวจครรภ์ให้มาส่งที่บ้านเพื่อมาตรวจ แต่ผลปรากฏว่า แนท ท้องจริงๆ ทำเอาทั้งคู่ถึงกับช็อก ส่วนเพื่อนๆ ที่อยู่ในเหตุการณ์ก็รู้สึกเซอร์ไพรส์มากเช่นกัน ซึ่งหลังจากที่ แนท โพสต์คลิปไป ก็มีเพื่อนๆ และผู้ใหญ่ในวงการบันเทิง ตลอดจนแฟนๆ มาร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ.

 

ล่าสุดด้าน แนท ณัฐชา ได้โพสต์คลิปผ่านช่องยูทูปของตัวเอง Nattasha Family เฉลยเพศลูกโดยได้ไปตรวจอัลตร้าซาวว่าลูกนั้นสุขภาพดีหรือไม่แล้วได้ลูกเป็นเพศหญิงหรือชาย โดยในคลิปพูดถึงสุขภาพของเด็กโยเด็กนั้นมีร่างกายที่แข็งแรง และได้ลูกชายสมใจคุณพ่อ เป๊ก รัฐภูมิ เลยล่ะค่ะ!!!

 

“แนท ณัฐชา- เป๊ก รัฐภูมิ” ได้เฉลยเพศลูกแล้ว!!! “แนท ณัฐชา- เป๊ก รัฐภูมิ” ได้เฉลยเพศลูกแล้ว!!! “แนท ณัฐชา- เป๊ก รัฐภูมิ” ได้เฉลยเพศลูกแล้ว!!! “แนท ณัฐชา- เป๊ก รัฐภูมิ” ได้เฉลยเพศลูกแล้ว!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]