นักร้องดัง กลับบ้านบนดอย ใช้ชีวิตเรียบง่ายกับ พ่อ-แม่ หลังโดนสั่งยกเลิกงาน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกได้ว่าโด่งดังสุดพอสมควรสำหรับ นัน อนันต์ ไมค์ทองคำ หรือ อนันต์ อาศัยไพรพนา หนุ่มน้อยชาวกะเหรี่ยงที่ได้คว้าแชมป์จากเวทีการประกวดไมค์ทองคำ 6 จนได้รับรางวัลเงินสด 1 ล้านบาท พร้อมรถยนตร์ 1 คัน

เป็นทื่ทราบกันดีว่าหลังจาก อนันต์ ไมค์ทองคำ ได้รับเงินรางวัลมา เจ้าตัวก็ได้นำไปสร้างบ้านหลังโตให้กับพ่อและแม่ อีกทั้งยังเป็นที่รู้จักและมีแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากความกตัญญูที่ได้เงินรางวัลมาก็ดูแลพ่อและแม่เป็นอย่างดี ส่งผลให้มีงานและเงินเข้าอย่างต่อเนื่อง

ก่อนหน้านี้ทางด้าน อนันต์ ไมค์ทองคำ ก็ได้ออกมาเปิดเผยยอดเงินในบัญชีหลังเจ้าตัวทุ่มหมดตัวสร้างบ้านและทำบุญบ้านให้พ่อและแม่ จนเหลือเงินในบัญชีเพียงหลักร้อย

งานนี้ทางด้าน อนันต์ ไมค์ทองคำ ได้กลับใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายอยู่ที่บ้าน ซึ่งถึงแม้จะรวยดังขนาดไหนแต่ทางด้าน อนันต์ ไมค์ทองคำ ยังคงใช้ชีวิตตามเดิมกับ พ่อและแม่ ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาชื่นชมกันสนั่นถึงความเป็นอยู่ที่เรียบง่าย

นักร้องดัง กลับบ้านบนดอย ใช้ชีวิตเรียบง่ายกับ พ่อ-แม่ หลังโดนสั่งยกเลิกงาน นักร้องดัง กลับบ้านบนดอย ใช้ชีวิตเรียบง่ายกับ พ่อ-แม่ หลังโดนสั่งยกเลิกงาน นักร้องดัง กลับบ้านบนดอย ใช้ชีวิตเรียบง่ายกับ พ่อ-แม่ หลังโดนสั่งยกเลิกงาน นักร้องดัง กลับบ้านบนดอย ใช้ชีวิตเรียบง่ายกับ พ่อ-แม่ หลังโดนสั่งยกเลิกงาน
นักร้องดัง กลับบ้านบนดอย ใช้ชีวิตเรียบง่ายกับ พ่อ-แม่ หลังโดนสั่งยกเลิกงาน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]