เมินดราม่า! “นัท นิสามณี”ทำดีช่วยโควิด-19?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
จากกรณีประเด็นร้อนแรงข้ามคืนในโลกโซเชียล สำหรับเน็ตไอดอลชื่อดัง นัท นิสามณี หรือ นัท สะบัดแปรง ที่เจ้าตัว นัท นิสามณี เปิดขายแกงเขียวหวานคุณแม่ นัท นิสามณีทำเอง ในราคาถุงละ 250 บาท และกลายเป็นการดูถูกคนจน และหลายคนก็ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ ซึ่งภายหลังเจ้าตัว นัท นิสามณีก็ได้ออกมาชี้แจงและขอโทษแล้ว
ดราม่านัท นิสามณี ร้อนฉ่าก่อตัวขึ้นในช่วงสถานการณ์โควิด 19 ช่วงกลางเดือนเมษายน คุณแม่ของเธอนัท นิสามณีได้ทำอาหารขายในชื่อแบรนด์ By-Mama จุดขายคือให้ความรู้สึกเหมือนแม่มาทำกับข้าวให้กิน โดยนัท นิสามณีโปรโมทผ่านอินสตาแกรมและเพจเฟซบุ๊ก โดยเมนูที่เกิดประเด็นนี้คือ “แกงเขียวหวานปลากรายมะเขือเปราะ” ราคาถุงละ 250 บาท
ในเรื่องดราม่ายังระอุอยู่นั้น ล่าสุดนัท นิสามณี เจ้าตัวก็ได้ออกมาสวนกระแสดราม่าขอทำดี โดยการบริจาคเงิน จากการขายเสื้อให้กับโรงพยาบาลผู้สูงอายุบางขุนเทียน เพื่อร่วมสู้กับสถานการณ์โควิด-19 และ กองทุนลมหายใจเชียงใหม่ เพื่อร่วมสมทบทุนช่วยเหลือไฟป่า สถานที่ละ 75,000 บาท “นัท นิสามณี” ก็ได้เผยข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก  บอกว่า..“เย้ๆๆ… หลังจากเปิดโหวตว่าเราจะเอาเงินที่ได้จากการจำหน่ายเสื้อไปที่ไหนดี ส่วนใหญ่บอกให้แบ่งออกเป็น 2 จำนวน เพื่อช่วยโควิดกับไฟป่าที่เชียงใหม่
ดีใจที่ได้ร่วมบุญกับทุกคนนะค้า และรอบต่อไปนัทว่าจะวาดรูปน้องกระดูกหาเงินนำไปช่วยเหลือสัตว์ต่างๆ”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]