เรียกว่า กลายเป็นประเด็นร้อนทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ สนั่นโซเซียลทีเดียว หลังจากที่นักร้องหนุ่มคนดัง “เป๊กซ์ ปราชญ์ พงษ์ไชย” หรือ “เป๊กซ์ Zeal” ได้ออกฟาดข้อความแรงสุดซี้ดจี๊ดโดนใจหลายๆ คน ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว 


โดย หนุ่มเป๊กซ์ ออกมาเผยภาพข้อความที่อ่านแล้วแซ่บแสบสัน ชวนคิดเป็นอื่นไกลไปไม่ได้เลย ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ระบุข้อความสั้นๆ ง่ายๆ ได้ใจความบอกไว้ว่า… “โง่พัฒนา ฉลาดโกงกิน”

พร้อมกันนี้นักร้องหนุ่มก็ได้ยังได้เขียนแคปชั่นเพิ่มอรรถรสไว้ด้วยว่า… “อิ่มหรือยัง ? #บันยะบันยัง #ทำอะไรไม่เห็นหัวกันเลยนะ #แฟนคลับเค้าถามมา #แด_แต่พอดี #จัดสิ่งดีๆให้หน่อยนะ

ทำเอางานนี้หนุ่มเป๊กซ์ โดนทั้งเหล่าแฟนคลับและเพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมวงการเพลงเข้ามาคอมเมนต์แซว คอมเมนต์หยอกบอกมีรถมรอหน้าบ้านกันไม่น้อยเลยทีเดียว

และต่อมาไม่นานก็ได้เห็น “เป๊กซ์ Zeal” ออกมาเผยภาพข้อความกันดราม่าแก้ต่างให้ตัวเองในอารมณ์ขำขันว่า… “ทำไมทุกคนต้องคิดว่าเป็นเรื่องนั้นวะ มึ_มาใส่กูทำไมเนี่ย กูก็แค่ลงเรื่องราวของที่บ้านกูป่าววะ”

พร้อมกับแคปชั่นเพิ่มอรรถรสด้วยท่อนเพลงฮิตติดหูอย่าง… “จะร้อนตัวไปเพื่ออะไร ถ้าใจยังดีอยู่จริง ยิ่งมีอาการเท่าไร มันยิ่งทำให้ดูรู้ เท่านั้น ป.ล.ก็เพลงพี่เอ็มผมชอบ #ดิ้นดิ้นดิ้นกันมั้ยลุง

ไอจีเดือด!! หลัง “เป๊กซ์ Zeal” โพสต์เรียกแขก!! ไอจีเดือด!! หลัง “เป๊กซ์ Zeal” โพสต์เรียกแขก!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]