เปิดภาพ “มีมี่ หนุ่มหน้าปาน” ปัจจุบันมีหญิงจีบเพียบ ไม่รู้จะเลือกใคร?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

อย่างที่ทุกคนทราบกันเป็นอย่างดีจากกรณีเรื่องราวชีวิตรัก ระหว่าง “มีมี่” หนุ่มหน้าปาน กับ “น้องบี” สาวสวย ที่สร้างความประทับใจให้โลกโซเชียล แต่มาวันนี้ทั้งคู่ประกาศปิดตำนานรัก แยกทางกันแล้ว โดยฝ่ายหญิงได้เปิดตัวผู้ชายคนใหม่ ฝ่ายชายแฉคบซ้อน เพราะเลิกราได้ 5 วันเท่านั้น ก่อนที่อีกฝ่ายจะแฉกลับว่าถูกซ้อมทำร้ายร่างกายนั้น ล่าสุด เมื่อวันที่ 28 เม.ย. นายบุญมี ขันทอง หรือ มีมี่ อายุ 37 ปี มีโอกาสพูดคุยอัพเดตเรื่องราวชีวิตอีกครั้ง โดยครั้งนี้เจ้าตัวยอมเปิดใจถึงเรื่องราวต่างๆ ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาอย่างเปิดอก

“ผมสบายดี มีงานทำ อยู่กรุงเทพฯ ไม่กลัวหรอกโควิด-19 (มีมี่พูดติดตลก) เพราะผมสุขภาพดี ตอนนี้ก็ยังไม่ได้มีแฟนใหม่หรอก มีแต่คนคุยๆ”

ถามว่า คนที่คุยๆ ของมีมี่ เขาเล่าด้วยน้ำเสียงภาคภูมิใจว่า “ก็มีผู้หญิง 2-3 คน ที่โทรมาคุยๆ กันอยู่ครับ ก็ยังไม่รู้ว่าจะตกลงปลงใจกับคนไหน เพราะก็สวยหมด เขาคุยดีด้วย”

“นี่ก็เห็นบีเขาแต่งงานแล้วนิ เพื่อนมาบอก ผมจะเข้าไปดูเฟซบุ๊กเขา แต่เขาบล็อก เมื่อไม่กี่เดือนก่อน เขาก็โทรมาให้ผมส่งเอกสารสำคัญไปให้ แล้วก็บอกกับผมว่า หนูแต่งงานแล้วนะ ผมก็เฉยๆ ตอนนั้นก็เสียใจ เลิกกับผมไปไม่กี่เดือนก็ไปแต่งงานใหม่ เลิกแป๊บเดียวเอง แต่ตอนนี้ไม่เสียใจแล้ว เพราะเขาเลือกคนแล้ว” มีมี่ กล่าว แสดงความยินดีกับเขาแล้วใช่ไหม? มีมี่ ตอบว่า “ไม่ยินดีอ่ะ ไม่มียินดี”

ส่วนประเด็นที่หลายคนสงสัยว่า มีมี่ ไปศัลยกรรมหรือยังนั้น มีมี่ให้คำตอบว่า “ผมยังไม่ได้ไปทำเลย”

เปิดภาพ “มีมี่ หนุ่มหน้าปาน” ปัจจุบันมีหญิงจีบเพียบ ไม่รู้จะเลือกใคร? เปิดภาพ “มีมี่ หนุ่มหน้าปาน” ปัจจุบันมีหญิงจีบเพียบ ไม่รู้จะเลือกใคร? เปิดภาพ “มีมี่ หนุ่มหน้าปาน” ปัจจุบันมีหญิงจีบเพียบ ไม่รู้จะเลือกใคร?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]