เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ภาพสมัยตอนเป็นนักเรียน เน็ตไอดอลสาวคนดัง “เก๋ไก๋ สไลเดอร์”

ถือว่าเป็นเน็ตไอดอลสาวคนดัง ที่มากความสามารถมากๆ สำหรับสาวน้อย “เก๋ไก๋ ณัฐธิชา” หรือที่รู้จักกันดีในนาม “เก๋ไก๋ สไลเดอร์” ต้องบอกเลยว่าเธอนั้นโด่งดังมาจากคลิปเซอร์ไพรส์เเม่ด้วยการเอาเงินล้านใส่กระติ๊บข้าวเหนียว จากที่ก่อนหน้านี๊ก็ได้เคยเซอร์ไพรส์เม่ไปเเล้วด้วยเงินจำนวนหนึ่งเเสนบาท จนตอนนี้เธอกลายเป็นเน็ตไอดอลชื่อดังที่พูดชื่อขึ้นมา คือรู้เลยว่าเธอหน้าตาเป็นยังไง และด้วยความโด่งดังของเธอก็ทำให้มีผลงานอื่นๆ ในวงการบันเทิงเข้ามาอีกด้วย ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับตัวเธอเลย

ส่วนผลงานการเเสดงก็มีซีรีส์ฮอร์โมน ซีซั่น 3 ซึ่งเธอได้รับบทเป็นจ๋า เเก๊งนางฟ้า เรียกเเม่เเละมีภาพยนตร์เรื่อง รุ่นพี่ที่ได้รับบทเป็น เเอ้นท์ เเละยังมีซีรีส์ U-Prince Series ตอนเท็ดดี้ รับบทเป็นพิกเล็ต

ปัจจุบัน สาว “เก๋ไก๋ สไลเดอร์” เธอมีคนติดตามถึง 3 ล้านที่ได้เป็นยูทูปเปอร์ เเละใช้ชื่อว่า Kaykai Salaider จากลูกเป็ดน้อยใน มาดทอมบอย จนกลายมาเป้นเน็ตไอดอลสาวสวย เรียกได้ว่าเเต่ละคน คลิปที่เธอนั้นได้ทำออกมาโด่งดังไปทั่วโซเชียลเลยทีเดียว ส่วนเรื่องของความรักของเธอนั้นเเฮปปี้สุดๆ ถ้าใครได้ติดตามจะเห็นได้เลยว่าทั้งคู่มักจะไปเที่ยวด้วยกันอยู่เรื่อยๆ ทั้งต่างประเทศหรือสถานที่ต่างๆ เห็นเเล้วน่ารักสุด ที่สำคัญความสวยของเธอนั้นนับวันยิ่งสวยขึ้นเรื่อยๆ สมัยที่เธอนั้นเรียนอยู่ ขอบอกเลยว่าเธอมาไกลมากเธอเหมือนเด็กผู้ชายมาก ไม่คิดเลยว่าจากเด็กออกเเนวสาวหล่อ โตมาจะสวยระดับนางเอกมากขนาดนี้