เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“แอฟ ทักษอร” โพสต์ภาพคู่คุณแม่ แต่ดันเกิดจุดโฟกัสที่ขา?

เมื่อนางเอกสาวหน้าหวาน สวยตลอดกาล แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” โพสต์ภาพย้อนวันวานตอนถ่ายละครขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอซึ่งในละครแอฟต้องใส่วิกผมสั้น ดูแล้วสวยน่ารักไปอีกแบบ โดยนอกจากจะลงภาพคู่กับ น้องปีใหม่” ลูกสาวสุดน่ารักแล้ว แอฟยังโพสต์ภาพคู่กับ คุณแม่วัจฉสา แอนเดอร์สัน” คุณแม่แท้ๆ ของเธอด้วย

สาว “แอฟ ทักษอร” ถ่ายคู่กับคุณแม่ ก็มีเหมือนกันในหลายๆ จุด เมื่อทั้งคู่อยู่ในชุดเสื้อเชิ้ตกางเกงยีนส์เหมือนกัน แถมยังผมสั้นเหมือนกันไปอีก ดูแว๊บแรกผ่านๆ นึกว่าเป็นพี่สาวกับน้องสาวซะอีก ซึ่งสาวแอฟเขียนแคปชั่นไว้ว่าเมื่อคุณยาย (พาปีใหม่มา) เยี่ยมที่กองถ่าย แล้วบังเอิญเหมือน จริงๆ แล้วนางเอกได้แรงบันดาลใจมาจากคุณยายนั่นเองนะคะ ว่าแต่คุณยายขาเล็กกว่าเราคืออะไร #tbt”

เมื่อแฟนๆ ได้เห็นแคปชั่นที่สาวแอฟโพสต์ ก็เลยมีคอมเมนต์ชื่นชมความสวยของคุณแม่และคุณลูก และมีหลายคนคอมเมนต์ว่าเหมือนพี่สาวน้องสาวเลย บ้างก็บอกว่ารู้เลยว่า แอฟ ทักษอร สวยเหมือนใคร คุณแม่หุ่นดีมาก นอกจากนี้ยังมีแฟนๆ ที่คอมเมนต์แซวว่าขาไม่ใหญ่ค่ะ เขาเรียกว่าพื้นฐานเรามั่นคงค่ะ และดูเหมือนแอฟจะถูกใจคอมเมนต์นี้ โดยตอบกลับว่าชอบค่ะ พร้อมทั้งใส่อีโมจิขำน้ำตาไหลและอีโมจิหัวใจด้วย น่ารักจริงๆ เลยค่ะ