เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ถือเป็นพระเอกที่ทุ่มเท่ในการทำงานเพื่อสังคมในยามที่ประชาชนเดือดร้อนทั้งระดมทุนเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยต่างๆ คนเรร่อน ผู้ป่วยยากไร้ ซึ่งในช่วงโควิด19ระบาดล่าสุดนี้ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ไลฟ์ผ่านเพจเฟซบุ๊ก ขณะเข้าไปช่วยเหลือชาวบ้านริมทางรถไฟ แจกเงิน เจอครอบครัวเร่ร่อนนอนใต้ทางด่วน มีทั้งผู้หญิง และ เด็กน้อย

โพสต์โดย บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 26 เมษายน 2020

บิณฑ์ เผยว่า กลุ่มคนที่ไม่มีที่อยู่ ตัวเองก็ช่วยหมด ขอให้อยู่ในที่ประจำที่เขานอน ซึ่งไม่ใช่บ้าน เรียกภาษาชาวบ้านว่าที่ซุกหัวนอน อย่าออกมารวมตัวกัน

โพสต์โดย บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เมื่อ วันอังคารที่ 28 เมษายน 2020

ทั้งนี้ บิณฑ์ ได้แจ้งเจ้าหน้าที่ฝากคนที่โทรเข้าไปที่มูลนิธิร่วมกตัญญู กว่า1พันคน เพื่อหวังรับความช่วยเหลือทิ้งเบอร์โทรและเลขบัญชีไว้ จากเดิมที่เจ้าหน้าที่จะให้มีเพียงเบอร์โทร.ไว้เท่านั้น โดยเงินที่ให้ก็เป็นเงินส่วนตัว บิณฑ์ ซึ่งขึ้นกับความเดือดร้อนแต่ละคนที่จะได้รับ 500 , 1000 หรือ 2000 บาท

ณะที่เพจ วารินชำราบบ้านเฮา อุบลราชธานี โพสต์ระบุว่าตกงาน ภาระเยอะ เครียด อย่าคิดสั้น โทรมาหาผม ผมช่วยเอง ทุกปัญหามีทางแก้ สายตรง แจ้งข้อมูล กับ จนท มูลนิธิร่วมกตัญญู โทร 02 751 0951 3 ด้วยความห่วงใย เราจะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน CO VID19 บิณฑ์บรรลือฤทธิ์ มูลนิธิร่วมกตัญญู

โพสต์โดย บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 26 เมษายน 2020

ซึ่งขณะไลฟ์สดก็มีแฟนๆเข้ามาให้กำลังใจ พร้อมกับแสดงความเป็นห่วงอย่าโหมงานหนักและพักผ่อนบ้าง เจ้าตัวเผย กินยาแก้แพ้เข้าไป จนมีอาการซึมๆ หน้าตาหงอยๆ