ซี ศิวัฒน์ ถ่ายคลิปแฉ เอมี่ อาการหนักมากหลังอยู่บ้านนาน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เป็นช่วงที่ต้องอยู่บ้านเพื่อลดความสุ่มเสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เลยทำให้นักแสดงสาวอารมณ์ดี เอมี่ กลิ่นประทุม ภรรยาคนสวยของ ซี ศิวัฒน์ เกิดอาการเหงาๆ หน่อย เพราะไม่ได้เจอออกไปไหน ไม่ได้เจอกับเพื่อนเม้าท์มอยกันตามประสาผู้หญิง ซึ่งเชื่อว่าหลายคนก็เกิดอาการเหงาเหมือนกับ เอมี่ เช่นกัน บางคนเลยต้องหาวิธีแก้เหงาด้วยการออกกำลังกาย ดูซีรีส์ ทำอาหารไปตามความชอบของแต่ละคน

ซึ่งหากใครติดตามไอจีของ เอมี่ จะเห็นไลฟ์สไตล์กิจกรรมแก้เหงาของเธอนั้นมีหลากหลายมาก ทั้งว่ายน้ำ ทำขนม ออกำลังกาย เรียกว่าครบมาก นั่นเป็นช่วงระหว่างวัน

แต่ตัดภาพมาที่ตอนกลางคืนก่อนเข้านอนที่บอกเลยว่าไม่มีใครได้เห็นหาก ซี สามีสุดที่รักไม่ได้อัดคลิปมาให้ดู เป็นคลิปที่ เอมี่ กำลังว่ายน้ำอยู่บนเตียงอย่างเมามันและบอกว่าที่คือท่าออกกำลังกายก่อนนอนของเธอ

และ ซี ได้เขียนแคปชั่นแซวภรรยาตัวเองว่า “ใครก็ได้ ช่วยพานางไปถ่ายละครซักที #ว่ายน้ำแบบแห้ง #เมียจากดาวอังคาร”

เพื่อนๆ ในวงการหลายคนเห็นแล้วถึงกับขำหนักมาก พร้อมกับแอบคิดในใจว่า เอมี่ ก็น่าจะหนักมากเช่นกัน ไม่ใช่น้ำหนักนะจ๊ะคาดว่าน่าจะเป็นอาการของคนเหงาที่หนักมากนั่นเอง

ซี ศิวัฒน์ ถ่ายคลิปแฉ เอมี่ อาการหนักมากหลังอยู่บ้านนาน ซี ศิวัฒน์ ถ่ายคลิปแฉ เอมี่ อาการหนักมากหลังอยู่บ้านนาน ซี ศิวัฒน์ ถ่ายคลิปแฉ เอมี่ อาการหนักมากหลังอยู่บ้านนาน ซี ศิวัฒน์ ถ่ายคลิปแฉ เอมี่ อาการหนักมากหลังอยู่บ้านนาน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]