“เอ็มมี่ อมลวรรณ” ด่ากลับทันที หลังเจอคอมเมนต์หยาบ “ขอจับนม” ?

อย่างที่หลายคนทราบกันเป็นอย่างดี ถือเป็นอีกหนึ่งคนที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิดไม่น้อย สำหรับดาราสาวเซ็กซี่ เอ็มมี่ อมลวรรณ กิตติศิริรัตน์ เมื่อรายได้จากงานในวงการลดหายลงจนต้องควักเนื้อมาจ่ายค่าใช้จ่ายต่างๆ แต่ทว่าสาว เอ็มมี่ ก็ยังเดินหน้าที่จะช่วยเหลือคนอื่นที่เดือดร้อนมากกว่าตนเอง ไม่ว่าจะเป็นนำเจลแอลกอฮอล์ไปบริจาค รวมถึงเป็นจิตอาสาช่วยแจกข้าวสาร อาหารแห้ง และน้ำดื่ม ให้แก่ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 แทบทุกวัน

ล่าสุดก็ไม่วายมีเรื่องทำให้ดาราสาวถึงกับหัวร้อน เมื่อมีคนเข้ามาคอมเมนต์หยาบคายว่า “รับของแล้วจับนมที” ซึ่งสาว เอ็มมี่ ได้โพสต์ข้อความภาพดังกล่าวลงไอจีส่วนตัว พร้อมระบุแคปชั่นว่า… “คุณรู้มั้ยว่าเอ็มมี่ต้องทนร้อนขนาดไหนกับการแจกของ ตอนแรกเหนื่อยก็ทนนะ ร้อนก็ทนนะ แต่พอมาเห็นเมนต์นี้ คุณกำลังทำให้เราหมดกำลังใจในการทำความดีมาก #เดียรฉานสาดดดดด”

เท่านั้นไม่พอ เอ็มมี่ ยังโพสต์ระบายรู้สึกกับเหตุการณ์ที่ได้ไปเจอพฤติกรรมของคนคนหนึ่ง หลังไปช่วยแจกอาหารว่า “เสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นวันนี้ แจกของทั้งน้ำตา #คนแบบนี้ก็มีด้วยร๋อ 😭 และเอ็มมี่เชื่อว่า ศิลปินน่าจะมีเอ็มมี่คนเดียวที่เจอแบบนี้ 😭”

“เอ็มมี่ อมลวรรณ” ด่ากลับทันที หลังเจอคอมเมนต์หยาบ “ขอจับนม” ? “เอ็มมี่ อมลวรรณ” ด่ากลับทันที หลังเจอคอมเมนต์หยาบ “ขอจับนม” ? “เอ็มมี่ อมลวรรณ” ด่ากลับทันที หลังเจอคอมเมนต์หยาบ “ขอจับนม” ? “เอ็มมี่ อมลวรรณ” ด่ากลับทันที หลังเจอคอมเมนต์หยาบ “ขอจับนม” ?
“เอ็มมี่ อมลวรรณ” ด่ากลับทันที หลังเจอคอมเมนต์หยาบ “ขอจับนม” ? “เอ็มมี่ อมลวรรณ” ด่ากลับทันที หลังเจอคอมเมนต์หยาบ “ขอจับนม” ?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]