ไม่เคยเห็นมาก่อน! “แพนเค้ก” เปลี่ยนลุคใหม่ เป็นสาวผมสีทอง

ป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวสวยชื่อดังของวงการบันเทิงไทย ที่ไม่มีใครไม่รู้จักเธอ สำหรับทางด้าน เเพนเค้ก เขมนิจ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเธอเป็นคนที่เก่ง และมากความสามารถจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นงานต่างๆ ในวงการถือว่าเธอผ่าน มาหมดแล้ว ซึ่งล่าสุดเราจะพาทุกคนไปดูภาพเก่า สมัยที่เธอย้อมผมสีทอง บอกเลยว่า สวย แซ่บ เซ็ ก ซี่ สุด ๆ เลยทีเดียว  เราไปดูกันเลยคะ ว่าจะเป็นอย่างไร

สวยมาก

วิวดี

น่ารัก

แน่นอนว่าเธอเป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่หลายๆคนหลงรักมาก ๆ สำหรับทางด้านของ เเพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเธอเป็นคนที่สวย เก่ง และมากความสามารถสุด ๆ เพราะเรียกได้ว่ามีผลงานทางด้านการเเสดงมากมาย ที่โดดเด่น และสร้างชื่อเสียงให้กับเธอ ไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์ เรื่องพลิกดินสู่ดาว เพลงรักข้ามภพ บ่วงร้ายพ่ายรัก และเธอกับเขาเเละรักของเขา เรียกได้ว่ายังมีผลงานภาพยนต์อีกมากมาย สวย เก่งจริง ๆ เเละยังเป็นที่รักของเหล่าบรรดาเเฟนคลับอีกมากมาย สำหรับสาวสวยคนนี๊ เเพนเค้ก เขมนิจ

ชิว ๆ

วิวสวยมาก

งดงาม

ซึ่งถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวความรักของเธอ จะเห็นว่าความรักอินเลิฟสุด ๆ กับทางด้านหวานใจหนุ่มหล่ออย่าง สารวัตรหมีนั่นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าทั้งคู่มีโมเมนต์น่ารัก ๆ ออกมาให้เหล่ าเเฟนคลับได้ดูกันตลอดเวลา และล่าสุดว๊าวมาก ๆ สำหรับลุคที่เธอย้อมผมสีทอง เมื่อหลายปีก่อน ซึ่งแพนเค้กเป็นคนเอามาลงเองกับมือ ต้องบอกเลยว่า สวย น่ารัก เซ็กซี่มาก ๆ เพราะผมสีนี๊ทำให้เธอดูสวยสุด ๆ จะเป็นอย่างไรเราไปดูภาพปัจจุบันของเธอกันเลยคะ

หวาน มาก

น่ารัก

อบอุ่น

วิ่ง ๆๆ

สวย

น่ารัก

ว๊าว มาก

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]