บอกเลย! เกร็งทั้งลูกค้า เกร็งทั้งช่าง? เมื่อ”ไอซ์ อภิษฎา” อาสาทำแบบนี้ให้พ่อครั้งแรก!(ชมคลิป)

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
หลายคนเกิดคำถามในใจ จะไปจะตัดผมยังไง หรือทำยังไงดีผมเริ่มยาวแล้ว ร้านตัดผม ต่างก็พากัน ปิดร้านจากภาวะการแพร่ระบาดของ โควิด-19 รวมถึงนักแสดงหลายท่าน เปลี่ยนบทบาทมาเป็นช่างตัดผมจำเป็น เรียกว่าเป็นช่วงอยู่บ้าน หยุดเชื้อไวรัสควิด-19 ช่วยชาติ ที่ทำเอาหลายคนออกมาโชว์ความสามารถ อาทิ เป็นเชฟทำอาหารทานเอง เป็นนักเต้นสายแดนซ์ หรือมีความสามารถด้านไหนก็งัดกันออกมาโชว์เต็มที่
ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ก็เป็นอีกคนหนืงที่ออกมาโชว์สกิลเหมือนกัน  ครอบครัว ไอซ์ อภิษฎา เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีภาพความน่ารักอบอุ่นออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นภาพที่คุณพ่อปั่นหูให้สาวไอซ์ อภิษฎา หรือภาพที่คุณแม่สระผมให้สาวไอซ์ อภิษฎา ลูกสาวสุดที่รัก ก้มีมาให้เห็นเเล้ว
ล่าสุดสาวไอซ์ อภิษฎาทำให้แฟนๆ ได้อมยิ้มไปกับความน่ารักของสาวไอซ์ อภิษฎาอีกแล้ว เมื่อสาวไอซ์ อภิษฎา อาสาเป็นช่างตัดผมให้คุณพ่อเหราะในช่วงที่สถานการณ์โควิด-19 ระบาด ทำให้ร้านตัดผมประจำต้องปิดชั่วคราวสาวไอซ์ อภิษฎา ได้โพสต์คลิป พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “คุณลูกค้าทำไมทำหน้าอย่างนั้นล่ะคะ แลดูเกร็งๆ ครั้งแรกของช่างไอซ์ #หูนี่ยังจำเป็นอยู่รึป่าวฮะ🤪”
ลงไปไม่นานหนุ่มๆ เข้ามาคอมเมนต์แซวสาวไอซ์ อภิษฎา กันยกใหญ่ว่าจะเป็น ว้าวอยากมีช่างตัดผมแบบนี้จริงๆ, ถ้าช่างตัดผมหน้าตาแบบนี้ ตัดหูไปข้างหนึ่งยังยิ้มเลย ฯลฯ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]