เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

นก ศิขรินธาร และสามีสุดหล่อ ไรอัน เมอร์ซี่ ก็ขยันโชว์หวานไม่หยุด ล่าสุดทั้งคู่ออกมาเปิดใจในรายการ คุยแซ่บ Show ทางช่องone 31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ และ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เป็นพิธีกร ถึงเส้นทางความรักร่วม 10 ปี ที่กว่าจะมีวันนี้ได้เคยเลิกกันมาแล้วเพราะเรื่องหึงหวงไร้สาระ พร้อมเคลียร์ดราม่าแต่งงานกับคนรวยเพราะหวังสมบัติ จะว่าอย่างไรบ้างมาดูกันเลย

ทั้งคู่จดทะเบียนสมรสกันแล้ว เมื่อไหร่ ?

ไรอัน : “วันที่ 6 เดือนมิถุนายน เมื่อปีที่แล้ว”

จดทะเบียนแล้วแต่ยังไม่ได้จัดงานแต่ง ตอนแรกอยากจัดงานที่ไหน ?

นก : “อยากจัดที่อิตาลี ฟรอเรนซ์”

เล่าให้ฟังหน่อยเกิดอะไรขึ้นที่อิตาลี ?

นก : “เราต้องไปจัดงานแต่งงานที่อิตาลี ทางครอบครัวมีปราสาทอยู่ที่โน่น เราก็หลงรักประเทศที่โรแมนติก นกเคยไปอิตาลี รู้สึกว่ามันโรแมนติกอยากจะแต่งงานที่นี่ แค่เพ้อแล้วมโนเล่นๆ เราก็ไปบ้านคุณอาที่อิตาลี เขาก็ถามว่าเธอสองคนทำไมไม่มาแต่งงานกันที่นี่ คือเราเคยคิดไว้เมื่อตอนเด็กๆ ว่าอยากมาแต่งงานที่นี่ เพราะนกเป็นนักเรียนศิลปะ ชอบศิลปะ ชอบดนตรีแจ๊ส เลยรู้สึกว่าเมืองนี้มันใช่สำหรับเรา”

ชุดเจ้าสาวเกินล้านหรอ ?

นก : “2 ชุด ไม่ใช่ชุดเดียวก็ล้านกว่า ตอนนี้พอมันมีเหตุการ์แบบนี้ เราก็ไม่รู้ว่าจะจัดงานเมื่อไหร่ สิ่งที่นกกังวลแล้วพูดกับไรอันเสมอคืออยากใส่ชุด”

ทำไมชุดถึงแพงขนาดนั้น ?

นก : “เป็นแบรนด์ที่เราตั้งใจไว้อยู่แล้ว เพราะเราเป็นคนชอบเรื่องแฟชั่น แล้วก็ตั้งใจไว้ว่าถ้าแต่งงานเราอยากจะใส่ยี่ห้อนี้ เรามีความชื่นชอบผลงานของดีไซน์เนอร์อยู่แล้ว”

ชุดแต่งงานเป็นล้านสองชุด แล้วค่าแต่งงานที่ ฟลอเรนซ์ อิตาลี เท่าไหร่ ?

นก : “ก็หลักล้าน”

ตอนนี้ได้เงินคืนรึยัง ?

ไรอัน : “ยัง กำลังดำเนินการอยู่”

ยังเอาเงินไว้ที่เขาเพราะว่าอาจจะเลื่อนขยับออกไป ?

นก : “ปัญหาเรื่องการแต่งงานของเรามีมาแต่แรกแล้ว อิตาลีเราบินจากฮ่องกงไม่ได้ ตอนนั้นยังไม่มีเหตุการณ์โควิด19 เกิดขึ้น เราก็บินเข้ามาอยู่เมืองไทย รีฟันด์ตั๋วไปรอบนึงแล้วเพื่อที่จะบินออกจากเมืองไทย ทีนี้มันเริ่มหนักขึ้น นกก็ไม่สบายใจเอายังไงดีคือเราจะพาเพื่อนไปตายกันหรอ คือมันเสี่ยง ใครก็เริ่มกลัว ก็คุยกับทางโรงแรมตลอด เขาก็บอกว่าไม่เป็นไรทุกอย่างยังดีอยู่ แต่พอเริ่มแย่เขาก็บอกว่ามันเป็นไปไม่ได้แล้ว ก็โอเคไม่เป็นไรเหตุการณ์แบบนี้ไม่มีใครอยากให้เกิดและไม่มีใครคาดคิด ก็ยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้น ก็ถามว่าแล้วเรายังอยากจัดที่เดิมอยู่หรือเปล่า ที่อิตาลี คือการแต่งงานมันต้องวางอะไรเยอะมาก แล้วเราวางจบหมดแล้ว เราก็ไม่อยากจะเริ่มใหม่ ไม่อยากจะรื้อใหม่ ก็วางไว้ที่เดิม แต่ยังไม่สามารถเป็นไปได้”

 

ในอนาคตถ้าโควิด19 จบเมื่อไหร่ก็อาจจะกลับไปแต่งงาน ?

นก : “คิดว่า ณ ตอนนี้ยังเป็นที่นี่หรือยังไม่รู้”

จริงๆกำหนดแต่งเมื่อไหร่ ?

นก : “เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2020”

ไรอันทุ่มเม็ดเงินสูงมากกับงานแต่งครั้งนี้?

ไรอัน : “เพราะว่าผมรักเขา แล้วผู้หญิงที่รักเขาก็ต้องการงานแต่งงานในฝันเพราะฉะนั้นเงินไม่ใช่ปัญหาจะเท่าไหร่ก็ได้สุดท้ายแล้วขอให้เขามีความสุข”

คบกันมานานเท่าไหร่แล้ว ?

นก : “10 ปี วันที่ 6 มิถุนานี้ ก็ 9 ปี ขึ้นปีที่ 10”

ห่างกัน 12 ปี พ่อแม่ไรอันว่ายังไงบ้าง ?

ไรอัน : “ทางครอบครัวของไรอันพ่อแม่ไม่ใส่ใจ ไม่มีใครถามเรื่องอายุเลย พอมารู้เรื่องอายุทีหลังเขาก็ว่าดูอ่อนกว่าตัวจริง ครอบครัวเรารักนกมาก”

นก : “นกโชคดีมาก ครอบครัวเขาดีหมดเลยทั้งบ้าน”

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online