เปิดข้อความ! “ไฮโซนนท์” อดีตแฟน “ไอซ์”คอมเม้นต์ภาพของ “นางเอก”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

หลังจากถูกโยงจนตกเป็นข่าวหนึ่งในไฮโซหนุ่มที่กำลังตามจีบนางเอกสาว “แต้ว ณฐพร” สำหรับไฮโซหนุ่ม “นนท์ ธนน” แฟนเก่านักแสดงสาว “ไอซ์ อภิษฎา” ซึ่งหลังจากมีข่าวลือดังกล่าว ก็มีเพจเฟซบุ๊กชื่อดังเพจหนึ่ง ได้ออกมาชี้แจงถึงกรณีข่าวลือที่เกิดขึ้นและยืนยันว่า “ไฮโซนนท์” ไม่ได้ตามจีบสาว “แต้ว ณฐพร” แต่อย่างใด แถมไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัวอีกด้วย

แต่แล้วล่าสุดก็มีชาวเน็ตจับสังเกตได้ว่า จริงๆแล้ว “ไฮโซนนท์” ไม่ได้ตามจีบสาว “แต้ว ณฐพร” แต่อาจจะกำลังตามจีบ “ปู ไปรยา” อยู่ก็ได้ เพราะสังเกตจากการกดไลค์และคอมเมนต์จากอินสตาแกรม โดยมีแฟนเพจรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์เปิดประเด็นว่า

“ไม่ได้ตามจีบแต้วนะ แต่ตามจีบปู ไปรยาป่าว สไตล์เขาชอบน่าจะแนวๆนี้มากกว่าแต้ว เห็นตามกดไลค์ปู เม้นในไอจีประจำอ่ะ ช่วงหลัง ตอนสมัยเขาจีบไอซ์ใหม่ๆ ก็ตามเมนต์ตามกดไลค์ประจำ มีแท็กหาด้วย จำได้ช่วงจีบใหม่ๆ ไอซ์ไปเที่ยวทะเลกับเพื่อน ผู้ก็มาเมนต์สไตล์หยอกหน่อยๆ ก่อนจะจีบเป็นแฟน ตอนนั้นเราเผือกไอซ์สุด เพราะชอบแฟนเก่าไอซ์คนก่อน คนนั้นผู้ดีหล่อมาก”

ซึ่งก็มีแฟนเพจอีกคนเข้ามาคอมเมนต์ในเชิงเห็นด้วยอีกว่า “เหมือนเขาเครซี่ปูมากอ่ะ ตามกดไลค์ทุกรูป จริงๆคอยเมนชั่นหาตลอด แบบปกติเขาไม่ค่อยไปเมนต์ไอจีดาราคนไหนเลย”

ตอนนี้กำลังตามหากันชุลมุนว่าใครกันแน่คือตัวจริง ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นไฮโซมาจีบ “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” หลังโสดสะพรั่งครบ 1 เดือนกว่าๆ นี้ ปิดฉากรัก 14 ปีกับ “ต้น อาชว์ ไหลสกุล” โดยมีข่าวลือว่า 3 ไฮโซบ้านรวยกำลังตามจีบ ซึ่ง 2 ใน 3

ที่ถูกพูดถึงไม่ว่าจะเป็น “พีช พชร จิราธิวัฒน์” ที่ก็โสดมานาน ซึ่งการันตีว่าไม่ใช่แน่นอน เพราะพีชเพิ่งเข้าไปคอมเมนต์ในไอจีแฟนเก่าของนางเอกชื่อดังไปหมาดๆ ส่วนอีกคนก็เป็นอดีตแฟนของ “ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา” อย่าง “ไฮโซนน ธนน วีอารนะ” แต่ล่าสุดคนใกล้ชิดของไฮโซคนนี้ก็ออกมาปฏิเสธแล้วว่าไม่ได้ตามจีบอย่างที่ทุกคนเอาไปร่ำลือ เพราะแค่เจอกันยังไม่มีโอกาส จะเอาเวลาที่ไหนไปรู้จักกัน

แต่ข่าวที่น่าจับตามากกว่าไฮโซนนจีบแต้วนั้น คือล่าสุดมีคอมเมนต์หนึ่งในเพจชื่อดัง เมนต์เป็นเรื่องเป็นราวว่าจริงๆ แล้วคนที่ไฮโซนนแอบชื่นชอบมานานแล้วคือนางเอกสาว “ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนเบิร์ก” เพราะก่อนจะมาจีบ “ไอซ์ อภิษฎา” ไฮโซคนนี้ก็ไปตามกดไลก์รูปในไอจี จนเพื่อนๆ เจ้าตัวยังแซวว่าเครซี่อะไรขนาดนั้น เพราะปกติเองก็ไม่ค่อยได้กดไลก์ไอจีใครอยู่แล้ว นี่ก็เป็นเพียงแค่ข่าวลือ แต่ถ้เดี๋ยวอีกสักพักข่าวลือคงกระจ่าง!!

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]