เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
ก่อนหน้านี้ก็ดราม่ามาแล้ว หลังจากนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง นก สินจัย เปล่งพานิช ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อดังเกี่ยวกับผลกระทบที่เกิดขึ้นจากโควิด-19 ในทำนองว่า ไม่เคยคาดคิดว่าอาชีพนักแสดงจะตกงานได้ อย่างตอนนี้ที่ตนและเพื่อนนักแสดงทุกคนต่างว่างงาน เพราะต้องกักตัวอยู่บ้าน แรกๆ รู้สึกไม่ชินกับการอยู่นิ่งๆ แต่ก็เริ่มปรับตัวและเข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้น ก่อนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักนั้น
นก สินจัย ก็ได้มีโพสต์รูปใหม่ๆ แต่รูปที่ถูกสนใจจากชาวเน็ตมากๆ คือรูปส้มในจานที่นักแสดงรุ่นใหญ่ระบุแคปชั่นว่า วันพฤหัสบดีสีส้ม ซึ่งได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ในรูปนี้ว่า สีสลิ่มล่ะ แดกสีส้มระวังฉลาดขึ้นนะครับก่อนที่ นก สินจัย จะเข้ามาตอบกลับว่า เ”ฮ้ย!!ฉลาดมากเหรอไงฮะ ไปไป๊”  เจ้าตัวเข้ามาตอบอีกว่า”ฉลาดแต่ไม่ว่างงานเหมือนดาราสลิ่มนะครับ”
หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาโต้ตอบจำนวนมาก เรียกได้ว่าปะทะคารมกันเดือดกลางไอจีไม่ว่าจะเป็น”ชอบไม่ชอบ ก้อน่าจะให้เกียรติเจ้าของไอจี หรือมีมารยาทบ้าง พ่อแม่คงเอากะลาครอบหัว ที่มีลูกงี้ สลิ่มไม่สลิ่ม เขาดูที่ผลงาน จบนะ ไอ้หน้าตัวเมีย ,พี่นกต้องเอาน้ำร้อนสาดค่ะ คนพรรค์อย่างนี้ฟังภาษาคนไม่เข้าใจ,ก็ยังดีกว่าแก่ใกล้ตายแต่ไร้สมองครับ รุ่นนี้รกประเทศถ่วงความเจริญ​สมควรไปนอนในโลงศพให้หนอนซอนไซแล้วพิจารณา​ตัวเองด้วยอีป้านรก “