ส่องชีวิตพระเอก “หนุ่ม สันติสุข” สอนลูกเดินตามรอยเท้าพ่อ!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกว่าครอบครัวแฮปปี้สุดๆ เพราะเมื่อไหร่ที่ว่างจากการทำงาน หนุ่ม สันติสุข ก็เป็นอันต้องแบ่งเวลาให้กับครอบครัวและภรรยาแสนสวย อย่าง ตาล ณิชกานต์ และลูกชายทั้ง 3 อย่าง น้องโฟกัส และฝาแฝด น้องฟอส ภัทรนันท์  น้องเฟม ณัฐดนัย  

หนุ่ม สันติสุข

 

หนุ่ม สันติสุข

และต้องบอกเลยว่า หนุ่ม สันติสุข นั้นเป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่ถึงแม้จะโด่งดังมากๆ แต่ยังคงใช้ชีวิตติดดินเรียบง่าย วันนี้ทางเราจะพาไปส่องชีวิตเบื้องหลังฉากของพระเอกหนุ่มคนนี้กัน ต้องบอกเลยว่าถึงแม้ว่าจะดังขนาดไหนแต่ยังใช้ชีวิตติดดินสมถะสุดๆ กินอยู่อย่างเรียบง่าย จะเป็นอย่างไรไปชมกันเลย

 

หนุ่ม สันติสุข

 

หนุ่ม สันติสุข

 

หนุ่ม สันติสุข

สำหรับ เส้นทางบันเทิง ของ หนุ่ม สันติสุข พรหมศิริ  นั้น หนุ่ม เข้าสู่วงการแสดงขณะเมื่อเรียนอยู่ที่ มหาวิทยาลัย รามคำแหง ได้เป็นประธานชมรมการแสดง มีโอกาสแสดงภาพยนตร์และละครเวทีหลายเรื่อง ในปี พ.ศ. 2531 บุณฑิต ฤทธิ์กล

เลือกให้รับบทเป็น บุญชู คู่กับ จินตหรา สุขพัฒน์ ในภาพยนตร์เรื่อง บุญชูผู้น่ารัก ของ ไฟว์สตาร์โปรดักชั่นซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอันมาก ทำให้สันติสุข–จินตหรา เป็นคู่ดารานำแห่งยุค ได้แสดงภาพยนตร์และละครโทรทัศน์ร่วมกันอีกจำนวนมาก

ในปี พ.ศ. 2532 รับบทเด่นเป็นจะเด็ด ที่ได้รับความนิยมสูงมาก เรื่อง ผู้ชนะสิบทิศ ทางช่อง 3 และยังแสดงบทร้ายครั้งแรกในละครเรื่อง เลือดเข้าตา  โดยแสดงเป็น สารวัตรก้อนเส้า ทางช่อง 5 และในปี 2536 ออกอัลบัมเพลงชุดหนึ่งกับค่าย คีตา แต่ไม่ประสบผลสำเร็จมากนัก

ชีวิตส่วนตัว สมรสกับณิชกานต์ เตชะโสภาพรรณ เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2545 มีบุตรด้วยกันสามคน โฟกัส ศิวกร พรหมศิริ เป็นบุตรหัวปี เกิดเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2547 บุตรอีกสองคนเป็นฝาแฝด คือ ฟอส ภัทรนัน พรหมศิริ และ เฟม ณัฐดนัย พรหมศิริ

ส่องชีวิตพระเอก “หนุ่ม สันติสุข” สอนลูกเดินตามรอยเท้าพ่อ!! ส่องชีวิตพระเอก “หนุ่ม สันติสุข” สอนลูกเดินตามรอยเท้าพ่อ!! ส่องชีวิตพระเอก “หนุ่ม สันติสุข” สอนลูกเดินตามรอยเท้าพ่อ!! ส่องชีวิตพระเอก “หนุ่ม สันติสุข” สอนลูกเดินตามรอยเท้าพ่อ!!
ส่องชีวิตพระเอก “หนุ่ม สันติสุข” สอนลูกเดินตามรอยเท้าพ่อ!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]