เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกได้ว่า พี่สาวเป็นฝั่งเป็นฝาไปแล้ว ด้านน้องสาวมารีน่า ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า ก็ไม่น้อยหน้า เพราะอินเลิฟอยู่กับ แฟนหนุ่มนามสกุลดัง กล้า ชวิน อรรถกระวีสุนทร ทายาทธุรกิจอสังหาฯ ชื่อดัง ซึ่งตอนนี้ฝ่ายชายเข้ากับที่บ้านได้ดีอีกส่วนเรื่องแต่งงานนั้นเจ้าตัวบอกยังไม่คิดดูๆ ไปก่อน

ชวิน อรรถกระวีสุนทรหนุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่ เซเลบริตีหนุ่มรุ่นใหม่วันนี้ ขอแนะนำทายาทหนุ่มรุ่นที่ 4 ของ คุณหญิงหลงกล้า ชวิน อรรถกวีสุนทรกรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้ง บริษัท 1.6 ดีเวล็อปเม้นต์ จำกัด ในวัยย่างสู่ 29 ปี หนุ่มกล้ากำลังมุ่งหน้าทำธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มูลค่าหลายพันล้าน ตามรอยครอบครัวที่ทำธุรกิจพัฒนาอสังหาฯดังๆ หลายโครงการในแถบสุขุมวิท และพระราม 4

นอกจากนี้ คุณหญิงหลง อรรถกระวีสุนทร ยังเป็นผู้บริจาคที่ดินเพื่อก่อสร้างมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ และโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ อีกด้วย

สำหรับสาวมารีน่าที่บอกเลยว่าชีวิตรักแฮปปี้สุดๆ เพราะว่าหวานใจของเจ้าตัวหล่อแซ่บจนสาวๆ ต้องอิจฉาไปตามๆ กัน อย่างวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาก็มีโมเมนต์โพสต์ภาพคู่ แท็กไปหาหนุ่ม @taritp พร้อมกับแคปชั่นความหมายดีๆ “You got my back, I got yours” ซึ่งมีความหมายว่า คุณคอยปกป้องดูแลฉัน ฉันก็คอยปกป้องดูแลคุณ แต่ไม่ใช่ว่าจะเพิ่งเปิดตัวแต่อย่างใด คู่นี้เขามีโมเมนต์น่ารักๆ ออกมาให้ได้ติดตามตลอด และก่อนหน้านี้เคยให้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์ไปแล้วว่า

สำหรับเรื่องรักครั้งใหม่ก็คบกันมาได้ปีกว่า ยังไม่ได้นานเท่าไร แต่รู้จักกันมานานแล้ว แพลนอนาคตยังไม่คิด ขอทำงานและเลี้ยงหลาน ช่วงนี้ติดหลานหนักมาก เวลาได้อยู่แล้วมีความสุข ทำงานมาแล้วเห็นหน้าจะรู้สึกสดชื่นมากพร้อมย้ำชัดแพลนแต่งงานไม่ได้คิดเลย เราเพิ่งเรียนจบ ขอโฟกัสงานก่อน เรื่องแต่งปล่อยให้เป็นอนาคต ไม่ได้เร่งรีบชิวมาก ส่วนจะหวานขนาดไหน ไปดูภาพด้วยกัน