“แอน” ภรรยา “ชาคริต” พาลูกและสามีเข้าบ้านสวน

จะพาทุกคนมาดูเรื่องราวของครอบครัวดาราหนุ่มชาคริต แย้มนาม เขาเริ่มวงการบันเทิงด้วยการถ่ายแบบแฟชั่นปกนิตยสาร และผลงานภาพยนต์ ละครโทรทัศน์ อีกหลายเรื่อง เราเห็นผลงานชาคริตมาเยอะ ปัจจับนเขารับหน้าเป็นพิธีกรรายการ ครัวแล้วแต่คิด เชฟกะทะเหล็ก รวมไปถึงรายการโหด มัน ฮา ถามถึงเรื่องราวในชีวิต ชาคริต เคยแต่งงาน มาแล้วกันสาว วุ้นเส้น แต่ชีวิตคู่เป็นไปไม่ได้ตามเป้าหมาย

กินเก่ง

น่ากิน มั้ยลูก

รัก

จนได้มาพบรักกับครั้งที่ 2 กับ แอน ภัททิรา มีบุตรด้วยกันแล้ว 1 คนชื่อว่า น้องโพธิ์ ตั้งแต่มีลูกมา ชีวิตของชาคริต เปลี่ยนไปมาก ในทางที่ดีขึ้น พร้อมช่วยให้อการป่วยคุณแม่ ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดอีกด้วย แถมยังมีธุรกิจ ส่วนตัวอีกหลายอย่าง ทางด้าน แอน เองเป็นผู้หญิงที่เรียบง่าย ธรรมดา ไม่หรูหรา แต่งตัวก็ชิวๆ เมื่อไม่นานก็ควงกันไปเที่ยวปารีส ถ้าเป็นคนอื่นยๆ คงจัดเต็มกับการแต่งตัว แต่ตัดภาพมาที่สาวแอน  เป็นตัวของตัวเอง ตลอด น่ารักจริง

เสื้อครอบครัว

ยิ้มหล่อ

น่ากิน มาก

อย่างที่หลายคนทราบและติดตามทั้งคู่ ชาคริต เป็นลูกเขยจันทบุรี เพราะบ้านแอน อยู่ในจังหวัดจันทบุรี และทางครอบครัวของเธอก็มีสวยทุเรียน เงาะ มังคุด และผลไม้อื่นๆ อีกเพียบ ทางด้านชาคริตและแอนเอง ก็ได้ขายส่งผลไม้พวกนี้ มีชื่อว่า เขยจันทบุรี ช่วงนี้ก็เป็นช่วงเก็บเกี่ยวผลผลิต ทั้งคู่ก็จะมีภาพน่ารักๆ กับบรรยากาศในสวน ดูเหมือนความรักครั้งนี้ของชาคริต จะเดิน มาถูกทางแล้วละค่าาา เอาเป็นว่าเราตามไปชมผลผลิตของทั้งคู่กันเลยดีกว่า จะน่าทานเเค่ไหน

ทุเรียนจ้ า

เงาะ

ล้านสวน

มะยงชิด

เสื้อคู่

ครอบครัว

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]