เจ เจตริน ทนไม่ไหว โผล่คอมเมนต์กลางไอจี โบว์ เเวนด้า หลังมีชายหนุ่ม เสนอเงิน 1.2 ล้าน

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เชื่อว่าหลายคนยังคงจำได้ดีสำหรับพระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฏี สหวงษ์ ที่ต้องบอกเลยว่ากำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นของเจ้าตัว แต่ก็กลับล้มป่วยลงด้วยไข้เลือดออกเมื่อช่วงปลายปี 2558 และเสียชีวิตในที่สุด เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความสะเทือนให้กับคนไทยทั้งประเทศ มีประชาชนจำนวนมากร่วมไว้อาลัยการจากไปให้กับ  ปอ ทฤษฏี สหวงษ์ 

อีกทั้งทางด้าน โบว์ แวนด้า แฟนสาวของ หนุ่มปอ ที่คบหาดูใจมานั้น ก็ยังได้ออกมาเปิดตัวลูกสาว น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์ ลูกสาวคนเดียวของ หนุ่มปอ ซึ่งในขณะนั้นถือเป็นเรื่องฮือฮาอยู่พอสมควรในเวลานั้น ซึ่งก็ทำให้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันต่างๆนานา แต่ด้วยความน่ารักของ น้องมะลิ ทำให้มีบรรดาแฟนคลับหลงรักกันอย่างมาก

ล่าสุดก่อนหน้านี้ สาวโบว์ ก็ปรี๊ดเเตก เมื่อมีหนุ่มมาขอเลี้ยงดูเสนอเงินเดือนให้มากถึง เดือนละ 1.2 ล้านบาท โดย สาวโบว์ ได้ระบุข้อความว่า !!!!เตือนภัยนะคะ ใครเจอข้อความลักษณะนี้ อย่ากดอ่านและตอบโต้นะคะ อาจเป็นข้อความผู้ไม่หวังดีค่ะ และอาจเป็นอันตรายกับตัวเราค่ะ ขอโทษนะคะไม่รับงานแบบนี้ค่ะ เก็บเงินคุณไว้ดูแลตัวเองและครอบครัวนะคะ #โจรโซเชียล

จากนั้น หนุ่มเจ เจตริน ก็ถึงกับทนไม่ไหว โผล่คอมเมนต์กลางไอจี โบว์ เเวนด้า หลังมีชายหนุ่มปริศนา เสนอเงิน 1.2 ล้านให้เป็นเมียน้อย โดยงานนี้ เจ เจตริน ได้คอมเมนต์เป็นรูปอิโมจิ เครื่องหมาย ปิดปาก เป็นนัยยะว่าไม่ขอพูดถึงเรื่องนี้อีกด้วย เเต่เเน่นอนว่า หนุ่มเจ ไม่เห็นด้วยอย่างเเน่นอนจ้า

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]