ซาร่า คาซิงกีนี เมินเรื่องเซ็นต์รับรองบุตร!! แจงไม่ได้คุยเรื่องนี้กันนานแล้ว ลั่นอีกฝ่ายไม่จำเป็นต้องพูด ถ้าจะทำให้ทำเลย

ซาร่า คาซิงกีนี ถ้าไมค์จะรับลูกไปเลี้ยงบ้าง ส่วนเรื่องเซ็นต์รับรองบุตร เราไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้กันนานมากแล้ว ส่วนตัวมองว่าไม่สำคัญ เพราะหน้าที่พ่อทำอะไรได้ตั้งหลายอย่าง ตนไม่ซีเรียส

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

        ซาร่า คาซิงกีนี อัพเดทชีวิตที่ภูเก็ต บอกสบายดี เพราะได้อยู่กับครอบครัว สำหรับน้องแมคเวลล์อยู่ได้หมด ถ้าอยู่กับแม่เพราะน้องติดแม่ ส่วนเรื่องเรียนของน้อง เล็งโรงเรียนในกรุงเทพไว้ ด้วยงานของตนอยู่ที่กรุงเทพเป็นหลัก แจงที่ตัดสินใจย้ายไปภูเก็ต เพราะพ่อแม่พอช่วยเหลือเราได้ คอยดูแลน้องตอนที่ตนทำงาน บอกยังไม่ได้บินไปเยี่ยม เพราะไมค์อยู่ต่างประเทศ มีติดต่อกันบ้างเรื่องลูก ตนไม่เคยกีดกันอะไรอยู่แล้ว ถ้าสะดวกก็มาได้ ไม่ห้ามถ้าไมค์จะรับลูกไปเลี้ยงบ้าง ส่วนเรื่องเซ็นต์รับรองบุตร เราไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้กันนานมากแล้ว ส่วนตัวมองว่าไม่สำคัญ เพราะหน้าที่พ่อทำอะไรได้ตั้งหลายอย่าง ตนไม่ซีเรียส เพราะไม่มีผลอะไร ลั่นตนไม่ได้เรียกร้องอะไร ไม่ได้โกรธ แต่ชิน บอกคนเราไม่พูดดีกว่าถ้าจะทำอะไรให้ทำเลย เรื่องเซ็นต์ยกให้เป็นสิทธิ์ของลูก รอน้องโตแล้วรู้เรื่องก่อน

 

cr. Zomz Tv Pool

ซาร่า คาซิงกีนี เมินเรื่องเซ็นต์รับรองบุตร!! แจงไม่ได้คุยเรื่องนี้กันนานแล้ว ลั่นอีกฝ่ายไม่จำเป็นต้องพูด ถ้าจะทำให้ทำเลย ซาร่า คาซิงกีนี เมินเรื่องเซ็นต์รับรองบุตร!! แจงไม่ได้คุยเรื่องนี้กันนานแล้ว ลั่นอีกฝ่ายไม่จำเป็นต้องพูด ถ้าจะทำให้ทำเลย ซาร่า คาซิงกีนี เมินเรื่องเซ็นต์รับรองบุตร!! แจงไม่ได้คุยเรื่องนี้กันนานแล้ว ลั่นอีกฝ่ายไม่จำเป็นต้องพูด ถ้าจะทำให้ทำเลย ซาร่า คาซิงกีนี เมินเรื่องเซ็นต์รับรองบุตร!! แจงไม่ได้คุยเรื่องนี้กันนานแล้ว ลั่นอีกฝ่ายไม่จำเป็นต้องพูด ถ้าจะทำให้ทำเลย
ซาร่า คาซิงกีนี เมินเรื่องเซ็นต์รับรองบุตร!! แจงไม่ได้คุยเรื่องนี้กันนานแล้ว ลั่นอีกฝ่ายไม่จำเป็นต้องพูด ถ้าจะทำให้ทำเลย ซาร่า คาซิงกีนี เมินเรื่องเซ็นต์รับรองบุตร!! แจงไม่ได้คุยเรื่องนี้กันนานแล้ว ลั่นอีกฝ่ายไม่จำเป็นต้องพูด ถ้าจะทำให้ทำเลย ซาร่า คาซิงกีนี เมินเรื่องเซ็นต์รับรองบุตร!! แจงไม่ได้คุยเรื่องนี้กันนานแล้ว ลั่นอีกฝ่ายไม่จำเป็นต้องพูด ถ้าจะทำให้ทำเลย
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]