เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“สงกรานต์” เจอชาวเน็ตแซะแรงหลังไม่กล้าเอ่ยชื่อ “แอฟ ทักษอร” ได้ทำการโพสต์ภาพการรีวิวซี่โครงหมูจากลูกค้าที่ต่างชื่นชมและชอบกันเป็นอย่างมากลงในไอจีสำหรับ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” พร้อมระบุข้อความว่า “หายเหนื่อยครับได้รับคอมเมนต์แบบนี้

ลองสั่งมาชิมกันดูครับ ซี่โครงรมควัน 8 ชั่วโมงร้าน @ash_khaoyai สั่งได้ผ่านไลน์ @ashandsmoke ครับ” โดยงานนี้หลังจากโพสต์ไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ว่า “ส่งให้พี่ปีใหม่กับแม่แอฟชิมบ้างค่ะ”

งานนี้ทาง “สงกรานต์” ก็ได้ตอบกลับว่า “ได้เสมอสำหรับพี่ปี” แต่ไม่มีการเอ่ยชื่ออดีตภรรยาอย่าง “แอฟ ทักษอร” แต่อย่างใดจนมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซะแรงว่า “สงสัยตายคงไม่เผาผี แม้แต่ชื่อยังไม่กล้าเอ่ย 555 อมอม”

“สงกรานต์” ยิ้มแก้มปริ “แมท” ขายเก่ง ยอดพุงกระฉูด!! เป็นคูรักที่ช่วยกันทำมาหากินจริงๆ สำหรับ พ่อหม้ายลูกหนึ่ง สงกรานต์ เตชะณรงค์ และ หวานใจ นางเอกวิก 3 พระราม 4 เเมท ภีรนีย์ คงไทย ล่าสุด แมท นั้นได้ไปโพสต์ฝากร้านในกลุ่มมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์เเละการฝากร้าน โดยเธอนั้นโพสต์ขายอาหาร ซี่โครงหมูรมควัน ของเเฟนหนุ่ม สงกรานต์ เเละสบู่ของเธอเองอีกด้วย หลังเจอพิษของเศรษฐกิจ

เเละล่าสุด สงกรานต์ ก็ถึงกับยิ้มเเก้มปริ เมื่อออเดอร์หมูรมควันถล่มทลาย หลังแฟนสาว แมท ภีรนีย์ ช่วยทำมาหากิน โปรโมทฝากร้านให้ ซึ่งงานนี้ทำให้มีผู้คนสั่งออเดอร์เริ่มต้นมากถึง 90 ออเดอร์ต่อวันเลยทีเดียวจ้า

งานนี้เรียกรอยยิ้มแฟนคลับได้อย่างท้วมท้นเลยค่ะ เพราะถึงทั้งคู่จะรวยแค่ไหน ก็ไม่ทิ้งเงินเล็กๆ น้อยๆ ขยันขันแข็ง ช่วยกันทำมาหากิน

หนึ่งในนั้นก็มี แมท ภีรนีย์ ที่ทำเอา ทำกรุ๊ป “มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และการฝากร้าน” ถึงกับลั่น เมื่อเธอก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เข้าไปฝากร้านขายของด้วยความครีเอทในการคิดและการขาย งานนี้บอกได้คำเดียวว่าขำลั่นสุดๆไปเลย