เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

วันที่ 6 ..63 หลังจากที่หญิงรายหนึ่ง ไปเจอลุงน่าสงสารและให้การช่วยเหลือ พร้อมโพสต์ลงในเฟซบุ๊กระบุว่าปิดรับบริจาคค่ะ #ใจเขาใจเราโลกจะน่าอยู่ ในวันที่สภาพอากาศร้อนจัด ในวันที่ไม่มีรถโดยสารสาธารณะ กวางได้ไปเติมน้ำมันรถที่ปั๊มปตท.ในจังหวัดนครสวรรค์ เจอลุงบ่ายอายุ 67 ปี ได้รับผลจากโควิด จากเคยขายเสื้อผ้ามือสอง ตลาดราชดำเนิน อาศัยนอนข้างทาง ว่าลำบากแล้ว เมื่อต้องเดินทางกลับบ้านด้วยสองเท้า

มีคุณตำรวจใจดีซื้อจักรยานมือสองให้ คุณลุงปั่นมาเข้าวันที่ 2 แล้ว ปั่นผ่าเคอร์ฟิวมาด้วย เสี่ยงมาก ไม่รู้จะถึงวันไหนกวางเลยให้เงินและหารถที่ไว้ใจได้ให้ไปส่ง แต่ก็ยังเป็นห่วงรถจักรยาน ที่ได้รับมา กวางเลยสัญญาว่าจะซื้อคันใหม่ให้เมื่อถึงปลายทางแล้ว และนำรถจักรยานคันนั้นให้น้องเด็กปั๊มไป ซึ่งน้องก็ดีใจมาก ถ้าหลังจากนี้ใครพบเจอลุงก็สามารถช่วยเหลือต่อได้นะคะ ใครมีงานจ้างแถวนั้นบอกได้นะคะ #ปลคุณลุงไม่มีมือถือค่ะ

ล่าสุดปู่จ๋าน ลองไมค์แร็ปชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความ ซึ่งเป็นการแฉข้อมูลของลุงคนดังกล่าว โดยระบุข้อความว่า งามใส้ บ้านใหม่หมู่ 10 ใครอยากให้รู้ประวัติลุง คนที่หมู่บ้านรู้ดี เห้อ ชื่อเสียงหมู่บ้าน ตำบล ตั้งแต่หนุ่มยันแก่ ไม่เลิกเนาะนิสัย” หลังจากโพสต์ของปู่จ๋าน ออกมาคล้ายจะแฉว่าลุงคนดังกล่าวมีพฤติกรรมแบบนี้มาตั้งแต่ยังหนุ่ม ทำให้หลายๆคนพากันสงสัย และอยากรู้ความจริงว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่

 

 

 

 

ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก ปู่จ๋าน ลองไมค์