เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

นับได้ว่าสิ้นสุดการรอคอยก็ไม่ผิด สำหรับงานเเต่งงานที่ผ่านไปไม่นาน ของตลกสายฮา อย่าง  ชมพู่ ก่อนบ่าย หรือ ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ กับแฟนหนุ่ม บอย วัชรพงศ์ พลเมืองดี ดีกรีหลานชายของ เป็ด เชิญยิ้ม ซึ่งมีฤกษ์วิวาห์กันในวันที่30 มีนาคม 2562 ปีที่ผ่านมา

ก่อนหน้านี้ เมื่อ 25 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา ก็ต้องขอเเสดงความยินดี กับ สาวชมพู่ ก่อนบ่าย ที่ได้คลอดลูกชายคนเเรก น้องธารา กวินท์ธรรศ สุวัชราธนากิตติ์ ซึ่งแปลว่านักกวีผู้ยิ่งใหญ่ ซึ่งได้มาจากคุณย่าที่เสียไปแล้ว
ส่วนนามสกุล ใช้ของคุณแม่ คือ สุวัชราธนากิตติ์ ซึ่งได้มาจากผู้ที่อุ้มท้องมาตลอด 9 เดือน เพื่อที่ลูกจะได้สืบทอดนามสกุลนี้สืบต่อไป

เมื่อไม่นานมานี้ ก็เป็นดราม่าในโลกโซเชียล เมื่อสาว ชมพู่ ก่อนบ่าย นั้นถูกชาวเน็ตวิจารณ์ลูกชายหัวเเก้วหัวเเหวนอย่าง น้องธารา ว่า ลูกมึ-เกิดมาปุ๊บ หน้าเเก่ปั๊บเลยเหรอ จึงทำให้เหล่าบรรดาเพื่อนในวงการเข้ามาให้กำลังใจอย่างมากมาย

ล่าสุด บอย วัชรพงศ์ สามี ชมพู่ ก่อนบ่าย นั้นก็ทนไม่ไหว ตอกกลับชาวเน็ตไม่ไว้หน้า หลังลูกชาย น้องธารา โดนวิจารณ์ใบหน้าเสียๆหายๆ ซึ่งงานนี้ สาวชมพู่ นั้นก็ได้ควงสามีหนุ่มบอย และลูกชายตัวน้อย น้องธารา มาเปิดใจผ่านทางรายการชื่อดังถึงประเด็นดราม่าดังกล่าว

พิธีกร ได้ถามว่า ประเด็นดราม่าเป็นยังไงเล่าให้ฟังหน่อย?
สาวชมพู่ ได้ตอบว่า “สืบเนื่องจากช่อง YouTube ที่ทำก็พาไปกินไปเที่ยว แล้วหลังหลังพอมีธารา เราก็เน้นเรื่องของธารา ปกติไม่มีอะไรดราม่า แต่พี่คนนี้อยู่ๆเข้ามาคอมเมนต์ว่าลูกเกิดมาก็แก่ปั๊บเลยหรอ เราเห็นครั้งแรกไม่รู้สึกอะไรเลยขำ แล้วเรามามองอ่านชื่อแล้วก็มาโพสต์ลงในอินสตาแกรมว่างงใจทำไมคอมเมนต์แบบนี้กับเด็ก เพื่อนๆ ก็เข้ามาช่วยถล่มเต็มเลย แล้วแฟนๆ ก็จะช่วยสืบ วันนั้นคอมเมนต์เกือบ 500 คอมเมนต์ เดี๋ยวเรื่องใหญ่โต เราเป็นห่วงเขา มีลูกมีเต้าไหม กลัวจะเข้าไปวุ่นวายในชีวิตของเขาจนเขาอยู่ในสังคมไม่ได้ กลัวโดนเยอะ ก็เลยลบทิ้ง แล้วก็ลงคลิปลูก แล้วบอกว่าลบดราม่าทิ้งนะ มาดูลูกดีกว่า เราก็กะให้ต่างคนต่างอยู่ให้มันจบๆ ไป”

แล้วบอยพอเห็นคอมเมนต์แบบนี้รู้สึกยังไง?
โดย หนุ่มบอย ก็ได้กล่าวว่า “ตอนแรกผมยังไม่เห็น สักพักชมพู่ก็บอกว่ามีคนมาว่าลูกเรานะ ผมก็เลยเข้าไปดูในไอจีของชมพู่ ตอนแรกเราเป็นพ่อเป็นแม่ก็มีโมโหบ้าง แล้วมานั่งคิดอีกมุม เราให้อภัยดีกว่า แล้วเอาคำที่เขามาด่าเราไปสอนลูกว่าต่อไปลูกโตขึ้นอย่าเบียดเบียนใครอย่างนี้นะ” อีกด้วย