เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

วันที่ 8 ..63 มีรายงานว่า เกิดเหตุครูและศิษย์เก่ารุ่นพี่โรงเรียนแห่งหนึ่งใน .มุกดาหาร ข่มขืนนักเรียนหญิง อายุ 14 ปี ซึ่งเป็นศิษย์ในโรงเรียนดังกล่าว พร้อมถ่ายคลิปเก็บไว้ ซึ่งก่อเหตุนานนับปี จนกระทั่งยายรู้ความจริงจึงพาหลานเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.ผึ่งแดด .มุกดาหาร เมื่อวันที่ 4 ..ที่ผ่านมา

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวถูกเปิดเผยหลังจากยายพาหลานสาวเข้าแจ้งความเมื่อวันที่ 4 ..ที่ผ่านมา ยายได้พาหลานสาววัย 14 ปี แจ้งความให้ดำเนินคดีกับครูในโรงเรียน 5 คน และรุ่นพี่ที่เป็นศิษย์เก่าอีก 2 คน รุมข่มขืนหลานสาวตามที่ต่างๆ ภายในโรงเรียน ทั้งช่วงพักเที่ยง ช่วงหลังเลิกเรียน และวันหยุด รวมทั้งยังถ่ายคลิปเอาไว้อีกด้วย

และเหตุการณ์เกิดขึ้นตั้งแต่เดือนมีนาคมปีที่แล้ว ต่อเนื่องมาจนถึงปีนี้ รวมระยะเวลาที่ถูกกระทำนานเป็นปี ซึ่งกลุ่มผู้ก่อเหตุได้ออกอุบายล่อลวงไปก่อเหตุ บางครั้งก็ใช้กำลังบังคับ นอกจากนี้ยังข่มขู่ว่าหากไม่ยอมก็จะให้ซ้ำชั้น ทำให้เหยื่อเกิดความหวาดกลัว ไม่กล้านำเรื่องไปบอกใคร กระทั่งผู้เป็นยายมาทราบเรื่องเมื่อเดือน ..นี้เอง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ผึ่งแดด ได้รวบรวมพยานหลักฐานและออกหมายจับผู้ต้องหาทั้ง 7 คนแล้ว ในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามอันมีลักษณะเป็นการโทรมเด็กหญิง และเป็นการกระทำแก่ศิษย์ซึ่งอยู่ในความดูแล พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดาผู้ปกครองเพื่อการอนาจาร และได้ส่งตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดมุกดาหารเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขณะเดียวกันผู้เสียหายก็กลัวว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรมในคดีนี้อีกด้วย

 

ข้อมูลจาก Khaosod