โบว์ เเวนด้า ไม่อายทำกินทำของขาย สู้ชีวิต หลังมีเสี่ยจะขอเลี้ยง

เชื่อว่าหลายคนยังคงจำได้ดีสำหรับพระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฏี สหวงษ์ ที่ต้องบอกเลยว่ากำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นของเจ้าตัว แต่ก็กลับล้มป่วยลงด้วยไข้เลือดออกเมื่อช่วงปลายปี 2558 และเสียชีวิตในที่สุด เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่สร้างความสะเทือนให้กับคนไทยทั้งประเทศ มีประชาชนจำนวนมากร่วมไว้อาลัยการจากไปให้กับ  ปอ ทฤษฏี สหวงษ์ 

ทางด้าน โบว์ แวนด้า แฟนสาวของ หนุ่มปอ ที่คบหาดูใจมานั้น ก็ยังได้ออกมาเปิดตัวลูกสาว น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์ ลูกสาวคนเดียวของ หนุ่มปอ ซึ่งในขณะนั้นถือเป็นเรื่องฮือฮาอยู่พอสมควรในเวลานั้น ซึ่งก็ทำให้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันต่างๆนานา แต่ด้วยความน่ารักของ น้องมะลิ ทำให้มีบรรดาแฟนคลับหลงรักกันอย่างมาก

ก่อนหน้านี้ สาวโบว์ ก็ปรี๊ดเเตก เมื่อมีเสี่ยมาขอเลี้ยงดู สาวโบว์ พร้อมเสนอเงินเดือนให้มากถึง เดือนละ 1.2 ล้านบาท โดย สาวโบว์ ได้ระบุข้อความว่า !!!!เตือนภัยนะคะ ใครเจอข้อความลักษณะนี้ อย่ากดอ่านและตอบโต้นะคะ อาจเป็นข้อความผู้ไม่หวังดีค่ะ และอาจเป็นอันตรายกับตัวเราค่ะ ขอโทษนะคะไม่รับงานแบบนี้ค่ะ เก็บเงินคุณไว้ดูแลตัวเองและครอบครัวนะคะ #โจรโซเชียล

งานนี้ เสี่ยใจทราม ก็มีเงื่อนไข ที่ยื่นให้กับ โบว์ แวนด้า โดยแลกกับการเป็นเมียน้อย พร้อมเงิน 1.2 ล้านบาท โดย เสี่ยจงสวัสดิ์ นั้นได้ขอเลี้ยงดู สาวโบว์ เเวนด้า เเบบภรรยาลับ โดย เสี่ยจงสวัสดิ์ ได้นัด สาวโบว์ เเวนด้า ตรวจโรคที่โรงพยาบาลชื่อดัง หากตรวจออกมาผลปกติ พร้อมโอนเงินมัดจำก้อนที่ 1 ทันที

ล่าสุด สาวโบว์ เเวนด้า นั้นก็ไม่อายทำกิน ขายน้ำพริกสู้ชีวิต หลัง เสี่ยจงสวัสดิ์ ยื่นข้อเสนอให้เป็นเมียน้อย เเลกกับเงิน 1.2 ล้านบาท โดยงานนี้ สาวโบว์ เเวนด้า ก็ไม่สนเงอนสกปรกได้โพสต์ข้อความระบุข้อความว่า รับออเดอร์ช่องทางเดียวนะคะ Line ID  @momzapp นะจ๊ะพี่ @momzapp จ๋า #น้ำพริกแม่โบว์#momzappทุกอณู#มนุษย์แม่ทำมาหากิน

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]