เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
ตั้งแต่แกรนด์โอเพนนิ่งอย่างเป็นทางการ คู่ของนักแสดงสาว เชียร์ – ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ และ ไฮโซบิ๊ก – ธนพนธ์ เบญจรงคกุล ก็โชว์โมเมนต์หวานๆออกสื่อให้เห็นเป็นระยะๆ ถึงแม้ไม่บ่อย
นาน ๆ จะลงภาพหวานให้ได้เห็นกัน สำหรับเชียร์กับหวานใจไฮโซบิ๊ก และรอบนี้ก็เช่นกันวันครบรอบคบหากันเวียนมาครบอีกปี ฝ่ายชายจัดหนัก ภาพคู่รัวเป็นชุด ตั้งแต่รู้จักกันหลายโมเมนต์พร้อมคำแคปชั่นเป็นภาษาอังกฤษสุดซึ้งว่า…♡ 07 May 2020 ♡ Happy Anniversary my ❤I am so thankful that you came into my life. All the time I get to spend with you is filled with happiness and joy. Your smile, your laughter, your energy, your care, your devotion, your generosity, your kindness, your warm hugs and kisses … are just some of the things that made me fall in love with you. To be loved and cared for by you is something truely special. You bring out the best in me and made me the man I am today. May we continue on this journey together, side by side, hand in hand, holding each other tight. บิ๊กรักเชียร์นะครับ …
7 พฤษภาคม 2020 ♡ สุขสันต์วันครบรอบ❤ ขอบคุณมากที่คุณเข้ามาในชีวิต ตลอดเวลาที่ฉันได้ใช้เวลากับคุณนั้นเต็มไปด้วยความสุขและรอยยิ้มเสียงหัวเราะพลังงานความใส่ใจความทุ่มเท ที่เต็มไปด้วยความจริงใจและความอบอุ่นจากคุณ … นั่นเป็นเพียงบางสิ่งที่ทำให้ฉันหลงรักคุณ การได้รับความรักและการดูแลเอาใจใส่จากคุณนั้นเป็นสิ่งที่พิเศษอย่างแท้จริง คุณนำสิ่งที่ดีที่สุดมาให้ฉันและทำให้ฉันเป็นคนที่ฉันเป็นทุกวันนี้ ขอให้เราเดินทางต่อไปด้วยกัน และเคียงข้างจับมือกันแน่นๆ อย่างนี้ บิ๊กรักเชียร์นะครับ