อาชีพใหม่ ลำไย ไหทองคำ หลังปล่อยเพลงใหม่ โดนคนว่าทั้งประเทศ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

หลายๆคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับนักร้องชื่อดัง ที่ต้องบอกเลยว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก สำหรับสาว ลำไย ไหทองคำ ที่ต้องบอกเลยว่าก่อนหน้านี้นั้น ได้ปล่อยเพลงเจ็บตรงนี้ ได้เผยแพร่ออกไป ก็ถูกวิพากษ์วิจารณ์สนั่นหวั่นไหว จนทำเอาเจ้าตัว แอบเสียใจไม่น้อย

งานนี้ สาวลำไย ได้เผยว่า เอ็มวีเพลงเจ็บตรงนี้เป็นเรื่องของการที่ ไปนวดแผนไทยมีฉากที่ทำให้ดูมีสีสันทะลึ่งนิดๆเพื่อความสนุกสนานของเนื้อเรื่องไม่น่าเกลียดอะไรพอมีข่าวออกมาบอกเหมือนเล่นหนังหนูงงมากว่าทำไมด่าหนูแรงขนาดนี้ได้เข้าไปดูเอ็มวีหรือยังหนูไม่ได้แก้ผ้านะชุดที่ใส่ก็เหมือนชุดที่เค้าใส่กันทั่วไปเวลานวด

ก็แอบเสียใจนะเราทำเพลงมาให้ดูเพื่อความบันเทิงเพื่อความผ่อนคลายแต่เอาไปวิพากษ์วิจารณ์กันรุนแรงด่าหนูเสียๆหายๆหนูมีพ่อมีแม่ยังไม่เคยด่าหนูแบบนี้เลยถ้าดูในเอ็มวีจะรู้ว่ามันไม่มีอะไรเลยแต่โดนด่าเหมือนเป็นคนที่แย่มากๆอันนี้ก็รับไม่ใหวอยากให้ทุกคนเข้าใจว่ามันคืองานแสดงดูเพื่อความบันเทิง

โดยงานนี้ สาวลำไย ไหทองคำ ได้โพสต์ระบุข้อความว่า สาวกแแหนมต้องเลิฟ ช่วงนี้ไม่ได้อัพอะไรเลย ขายแต่แหนม ใครชอบกิน งานนี้ต้องบอกเลยโนสน โนแคร ดราม่านะคะ ขอทำมาหากินดีกว่า

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]