อัพเดท อาการ “หนุ่ม-ศรราม” หลังถูกหามเข้าไอซียู!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกว่าทำเอาแฟนคลับตกใจไม่น้อย เมื่อ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อุ้มลูกสาว “น้องวีจิ” ไปเยี่ยมคุณพ่อหนุ่มที่โรงพยาบาลหลังจากป่วยกะทันหัน เมื่อวานนี้ (10 พ.ค. 2563) โดย “หนุ่ม ศรราม” ได้โพสต์คลิปขณะที่อยู่โรงพยาบาล เผยโมเมนต์น่ารักๆของ น้องวีจิ ที่พยายามจะป้อนข้าวให้คุณพ่อทาน พร้อมกับข้อความว่า….

“วีจิน่ารักมาก​ลูก​ ขอบใจมากนะลูก​ ขอบพระคุณ​แม่​จ๋า​ด้วยนะครับผม รอดตายหวุดหวิด​ กลับบ้าน​เรียบร้อย​ เตรียมตัว​รับทรัพย์​ครับผม​ #ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้#ครอบครัว​เทพ​พิทักษ์​#NTveeji2213​ @mama_veeji @veeji_theappitak @sornramfanclub”

ล่าสุด  หนุ่ม ศรราม ก็ได้ออกมาชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กสวนตัว หลังจากที่มีคนเข้ามาถามไถ่ถึงอาการป่วย โดยเจ้าตัวได้ออกมาชี้แจงว่า….

“ผมเกิดทานอาหาร แล้วแพ้อาหารชนิดหนึ่ง ซึ่งตัวเองไม่รู้ตัว แล้วเกิดขึ้นลมพิษตลอดทั้งตัวเลย ก็เลยทำให้ความดัน เกี่ยวกับเรื่องของหัวใจ เกี่ยวกับเรื่องของผื่นที่ขึ้นตามตัว อาการอะไรต่างๆในระบบร่างกายของเรามันผิดเพี้ยนไปหมดเลยนะครับ ซึ่งก็ต้องบอกว่า เข้าโรงพยาบาลเช็คอัพอย่างทันท่วงทีนะครับ ก็ต้องขอขอบพระคุณคณะแพทย์และพยาบาล โรงพยาบาลวิชัยยุทธ ที่ดูแลเราเป็นอย่างดี จัดการให้เสร็จภายในห้อง ICU ภายในคืนเดียว ทำการเช็ค ผ่าตัด หรือว่าเช็คเรื่องเลือด ความดัน หรือว่าหัวใจ ตับไต ทุกสิ่งทุกอย่าง ที่มันเกิดขึ้นจากการที่เราทานอาหารแล้วแพ้เพียงแค่อย่างเดียว แต่ตอนนี้กลับมาแข็งแรงเหมือนเดิมเรียบร้อยแล้วครับ ขอบคุณทุกๆคนด้วยที่ส่งความห่วงใยมา แล้วก็เป็นห่วง ขอบพระคุณมากๆเลยนะครับ”

อัพเดท อาการ “หนุ่ม-ศรราม” หลังถูกหามเข้าไอซียู!! อัพเดท อาการ “หนุ่ม-ศรราม” หลังถูกหามเข้าไอซียู!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]