เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หญิง อภิสรา ภรรยา แจ๊ค เชิญยิ้ม นักแสดงตลกชื่อดัง ที่ป่วยเป็นโรคไต และต้องใช้เงินสำหรับฟอกเลือดทุกวัน ล่าสุดโพสต์ไอจี ying_apisara พร้อมกับข้อความว่า

“อยากกลับไปทำงานที่รักแล้วนะ เมื่อไหร่จะปลดล็อกให้พวกเราได้ทำงานกันซะทีคะ ลำบากจะแย่อยู่แล้ว อยากทำงานมีรายได้เข้ามาบ้าง ช่วงนี้เครียดค่ะ รายจ่ายก็เยอะนะคะ ฟอกเลือดทุกวันเลยค่า มีแต่รายจ่าย รายรับไม่เข้าเลย มีเงินอนาคตรออยู่แต่ก็เอามาใช้ได้เพราะไม่ปลดล็อคซะที คนมีเงินเก็บก็สบาย คนที่ได้มาจ่ายไปแบบเราก็ตายสิคะ นี่ค่าช่วงนั้นไม่ได้รับเงินบริจาคที่คนช่วยเหลือเข้ามา คงตายไปแล้วแน่เลยเฮ้อ!”

“บ่นไปก็เท่านั้น ไม่มีใครช่วยไรได้ ได้เงินมาตอนนั้น เพื่อไว้ผ่าตัดก็เป็นอันฝันสลาย เพราะรพ.ที่ทำเรื่องงดผ่าตัดต้องเลื่อนไปก่อน ไม่รู้​เมื่อไหร่จะได้ทำเรื่อง นี่ก็ต้องฟอกเลือดไปเรื่อยๆ ไม่รู้​เมื่อไหร่ เบื่อท้อแล้วนะ อยากหายกลับมาใช้ชีวิตปกติเหมือนเมื่อก่อนแล้วนะ”

#ปล.โทรถามรพ.เมื่อไหร่จะได้เข้าไปทำเรื่องปลูกถ่ายเปลี่ยนไตคะ #รพ.บอกต้องรอโควิดหมดก่อนคะ แล้วเมื่อไหร่โควิดจะหมดค่ะ สงสัยตายก่อนเพราะไม่มีเงินรักษา #ช่วงนี้ยังต้องการความช่วยเหลือใครสงสารเห็นใจสามารถบริจาคมาได้ตามบัญชีเดิมนะคะกสิกร​ 7302577417​ อภิสรา​

เพราะต้องฟอกเลือดตลอดเลยค่ะ รายได้ไม่มีเลย ต้องรอจนกว่าโควิดจะหมด🙏🙏🙏#หรือถ้ามีผู้ใหญ่​ใจดีท่านไหน อยากให้งานก็ติดต่อมาหาหนูได้นะคะ ถ้าเขาเปิดทำงาน อยากทำงานมีรายได้ ไม่อยากอยู่เฉยๆค่ะ ตอนนี้เริ่มแข็งแรงทำงานได้บ้างแล้ว80% ถ้าใครสงสารก็ให้งานหนูทำก็ได้นะคะ #ชอบคุณ ​ทุกคนที่ให้ความช่วยเหลือนะคะ