อ๊อฟ ชนะพล ไม่หมิ่นเงินน้อย สร้างอาชีพเสริมให้ตัวเองช่วงพักงาน

งบอกว่าแม้ตอนนี้สถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด จะดีขั้นแต่ก็ยังนิ่งนอนใจไปไม่ได้เพราะหลายฝ่ายต่างคาดว่าหากไม่เข้มงวดอาจส่งผลให้อนาคตเกิดการระบาด รอบสองได้ ทั้งนี้หลายๆอาชีพต่างโดนหางเร่ไปด้วยกับธุรกิจที่ต้องปิดตัวลงไปบ้างหรือพักไว้ชั่วคราวเพื่อรอให้สถานการณ์ดีขึ้น หนึ่งในนั้นคืออาชีพศิลปิน นักแสดง ที่ตอนนี้ต่างต้องพักงานกันไปก่อน เพื่อรอให้สถานการณ์ดีขึ้นกว่านี้จึงกลับมารับงานได้อีกครั้ง เราจะเห็นว่าในช่วงนี้ดาราหลายคนต่างผันตัวเองมาขี่แกร็บส่งอาหารบ้างหรือทำอาหารขายส่งแบบเดลิเวอรี่ จนเป็นอาชีพเสริมที่ทำเงินได้ดีในยามนี้

ล่าสุดกับอีกหนึ่งพระเอกอย่าง อ๊อฟ ชนะพล สัตยา ก็ผันตัวเองมาเป็นพ่อครัวทำอาหารขายส่งแบบเดลิเวอรี่ ในยามว่างที่ต้องพักงานนี้โดยหนุ่มอ๊อฟยังได้โพสต์ภาพตัวเองในลุคใหม่ที่มีหนวดเครา พร้อมกับขนมปัง เตรียมส่งให้กับลูกค้าตามออเดอร์ ที่ลงไว้ในอินสตาแกรมส่วนตัว โดยระบุข้อความทิ้งท้ายไว้ด้วยว่า อย่าหมิ่นเงินน้อย อย่าคอยทำกิน เห็นอย่างนี้แล้ว ก็อย่าลืมลองไปอุดหนุนหนุ่มอ๊อฟ กันดูว่ารสชาติอาหารจะอร่อยขนาดไหน

อ๊อฟ ชนะพล ไม่หมิ่นเงินน้อย สร้างอาชีพเสริมให้ตัวเองช่วงพักงาน อ๊อฟ ชนะพล ไม่หมิ่นเงินน้อย สร้างอาชีพเสริมให้ตัวเองช่วงพักงาน อ๊อฟ ชนะพล ไม่หมิ่นเงินน้อย สร้างอาชีพเสริมให้ตัวเองช่วงพักงาน อ๊อฟ ชนะพล ไม่หมิ่นเงินน้อย สร้างอาชีพเสริมให้ตัวเองช่วงพักงาน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]