เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

หลังจากทางศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19 (ศบค.) ได้ออกแถลงสถานการณ์เกี่ยวกับเชื้อไวรัสโรคระบาดโควิด-19 ในประเทศไทย พ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน ในฐานะโฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ศบค.) แถลงข่าวสถานการณ์ตัวเลขผู้ติดเชื้อ COVID-19 ว่าตอนนี้ไม่พบผู้ติดเชื้อในประเทศไทยเพิ่ม ซึ่งเป็นครั้งแรกในรอบ 4 เดือน

ทั้งนี้ล่าสุดทางด้านแอดมินเพจดังก็ได้ออกมาโพสต์ขำๆ ถึงพิธีกรชื่อดัง “หนุ่ม กรรชัย” ที่เคยพูดไว้ในรายการหนึ่งว่า “ถ้าหาก 3 เดือนผ่านไปโรคโควิด-19 ได้หายไปจากประเทศไทยจริง จะใส่ชุดไก่ไปรำแก้บนเจ้าแม่ตะเคียน”

และเมื่อทางด้าน “กรรชัย” ได้เห็นข้อความดังกล่าว จึงได้เปิดใจผ่านรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ว่า บางทีไม่ต้องทวงออกสื่อขนาดนี้ก็ได้ (หัวเราะ) และได้ยืนยันว่า “เดี๋ยวรำแน่นอน เดี๋ยวบอกอีกทีหนึ่งว่าวันไหน”

แฟนคลับอย่างเราๆ ก็ตั้งหน้าตั้งตา รอ หนุ่ม กรรชัย แต่งตัวเป็นไก่ รำแก้บนกันแต่เนิ่นๆ นะคะ เรียกว่างานนี้ ไก่-กรรชัย ต้องมีทีเด็ดออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นกันแน่นอน

 

เพราะปากอีกแล้ว “หนุ่ม กรรชัย” ถึงกับต้องกลับแบบนี้!! เพราะปากอีกแล้ว “หนุ่ม กรรชัย” ถึงกับต้องกลับแบบนี้!! เพราะปากอีกแล้ว “หนุ่ม กรรชัย” ถึงกับต้องกลับแบบนี้!! เพราะปากอีกแล้ว “หนุ่ม กรรชัย” ถึงกับต้องกลับแบบนี้!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]