“กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” กับหุ่นหลังคลอด “น้องเป่าเป้ย์” ลูกคนที่ 2

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

“กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” กับหุ่นหลังคลอด “น้องเป่าเป้ย์” ลูกคนที่ 2

“กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” สาวสวยสุดน่ารักที่มากความสามารถมากๆ ในวงการบันเทิง เพราะนอกจากเธอจะเป็นพิธีกรแล้ว เธอยังมีผลงานในด้านการแสดงอีกมากมายหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นละครโทรทัศน์หลายเรื่องมากๆ ที่เรียกได้ว่าเล่นดี ตีบทเเตกสุดๆ นอกจากนี้เธอยังมีผลงานทางด้านอื่นๆ อีก ไม่ว่าจะเป็นซิทคอม หนังสั้น มิวสิควิดีโอ พิธีกรรายการ บอกเลยว่าทั้งสวย และเก่งสุดๆ

ถ้าใครได้ติดตามเรื่องราวความรักของเขาจะเห็นว่าแฮปปี้มากๆ หลังจากที่เจ้าตัวสละโสดแต่งงานกับเเฟนหนุ่ม สำหรับทางด้านบี้ ธรรศภาคย์” หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกัน มาหลายปี เเละปัจจุบันทั้งคู่ก็ได้มีลูกด้วยกันสองคน สำหรับ ลูกสาวคนแรก “น้องเป่าเปา” และลูกอีกหนึ่งคนเพิ่งคลอด ไปหมาดๆ นั่นก็คือ “น้องเป่าเป้ย์” เรียกได้ว่า น่ารัก น่าเอ็นดูมากๆ ซึ่ง หุ่นหลังคลอดของวสาวกุ๊บกิ๊บ ก็กลับมาแซ่บ เหมือนเดิม ไม่มีเปลี่ยน รักษาหุ่นได้ดีมากๆ ค่ะ

 

เรียกได้ว่า ที่ไม่ว่าเธอจะไปที่ไหน หรือยู่ที่ไหนก็จะมีเสียงหัวเราะให้กับทุกคนได้เสมอ แถมดีกรีความสามารถของเธอก็ไม่เบา ไม่ว่าจะเป็นงานละคร ถ่ายนิตยสาร ล่าสุดกับงานพิธีกร และเธอยังเคยผ่านผลงานเพลงมาแล้วซะด้วย แต่ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะสาวกุ๊บกิ๊บก็ไม่ได้มีดีแค่เสียงฮาอย่างเดียว หุ่นเธอก็เซ็กซี่ไม่เบาเหมือนกัน ละครเรื่องแรก กับทางช่อง 3 กับค่ายเมคเกอร์กรุ๊ป เรื่อง เงารักลวงใจ, ดวงใจอัคนี, สะใภ้ไม่ไร้ศักดินา, นายสุดซ่า ข้าสุดแสบ, ลิขิตเสน่หา, แม่ยายที่รัก, ธรณีนี่นี้ใครครอง, รักเกิดในตลาดสด, มณีแดนสรวง, ปัญญาชนก้นครัว, คุณชายปวรรุจ, ทองเนื้อเก้า, เวียงร้อยดาว, ครีบนี้หัวใจมีเธอ, เสน่หาสัญญาแค้น, ลูกสาวพ่อมด, ดาวเคียงเดือน, แอบรักออนไลน์

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]