ชีวิตปัจจุบัน ของรปภ. ที่มีเรื่องกับลีน่าจัง

จากกรณี ที่ทาง ลีน่าจัง คนดังในโลกโซเชียล ได้ไปห้าง และก่อนที่จะกลับ เธอได้ถูก นายยอดขวัญ เพ็งสกุล หรือ ต้น รปภ ห้างดัง ที่กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่ ขอค้น กระเป๋านั่นเอง ซึ่ง ทำให้ทาง ลีน่าจัง เกิดความไม่พอใจเป็นอย่างมาก เพราะเธออ้างว่าเธอเป็นคนดังที่มีชื่อเสียง ไม่มีใครไม่รู้จักเธอ พร้อมยังถือกระเป๋า ราคาหลังแสนมา เธอจึงได้หยิบโทรศัพท์มือถือ ของเธอขึ้น มาทำการไลฟ์สดนั่นเอง และเธอยังต่อว่าด้วยอารมณ์ วาจาที่ไม่ค่อยสุภาพด้วย หลังจากชาวโซเชียลได้เห็นเหตุการณ์นี๊ ก็ทำเอาหลาย ๆ คนถึงขั้นไม่พอใจ เรียกได้ว่า ดังจนเป็นข่าวเลย

หลังจากเกิดเรื่องได้ไม่นาน ทางด้าน หนุ่มต้นก็ได้ออกจากงาน รปภ และมีคนดังอีกหนึ่งคน ที่ยื่น มือ เข้ามาช่วยเหลือ เจ้าตัวนั่นเอง นั่นก็คือทางด้าน พี่แจ็ค ฟีนิกซ์ เจ้าของร้านทำผมชื่อดังย่านสยามนั่นเอง โดยพี่แจ็ค ได้ตั้งชื่อใหม่ให้น้องต้นว่า ฟ้าใหม่ พร้อมเริ่มทำงานเป็นบอดี้การ์ด เจ้าตัวนั่นเอง หลังจากนั้นก็เกิดเรื่องขึ้น ทำให้หนุ่มต้น ไม่ได้ทำงานกับพี่แจ็ค ต่อนั่นเอง ซึ่งล่าสุด เรียกได้ว่า ห่างหายไปจากโลกโซเชียล กันเลยทีเดียว วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูเรื่องราวชีวิตปัจจุบันของ หนุ่มต้น ที่ได้กลับไปใช้ชีวิตเป็นหนุ่มไทบ้าน

ชีวิตปัจจุบัน ของรปภ. ที่มีเรื่องกับลีน่าจัง ชีวิตปัจจุบัน ของรปภ. ที่มีเรื่องกับลีน่าจัง ชีวิตปัจจุบัน ของรปภ. ที่มีเรื่องกับลีน่าจัง
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]