ยิ้มแก้มแตก!!“หมาก-มิว” ฟินๆ อิน…พม่า กับทริป…กระชับรัก??

โดนใจ…หนักมาก บอกเลย สำหรับความน่ารักของ พระนางสายฟีลกู๊ดคู่ใหม่ “หมาก ปริญ” และ “มิว นิษฐา” ในละคร “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ช่อง 3 ที่จับมือกันกวาดเรตติ้งเปิดตัวไปได้อย่างสวยงาม แถมโกยคำชมถล่มโซเชี่ยล จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ แต่มากกว่า มิว นิษฐา ก้บ ฝีมือการแสดงที่สด แปลกใหม่ น่ารัก จนลงตัวไปทุกอย่างในเรื่องนี้ที่เยียวยาความสุขในช่วง โควิด-19 ที่ต้อง อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ คือ การดึงเอาความประทับใจในวัยเรียน ความทรงจำในวัยเด็ก หวนกลับมาอีกครั้ง ผ่าน “พี่เธียร” มิว และ นิษฐา“น้องเมย” ในวัยหน้ามัธยม ผมมหาลัย เพราะไม่ว่า จะมาในลุกซ์ไหน ผมทรงไหน “หมาก-มิว นิษฐา” ได้ใจคนดูไปเรียบร้อยแล้ว โดยเฉพาะ ผมหน้าม้าของ “มิว นิษฐา” ที่ไม่ว่าจะปล่อยยาว หรือมวยผม ถักเปีย รวบตึงแบบธรรมชาติ  มิว นิษฐานั้นได้ทั้งลุกซ์ เซอร์ หวาน เท่ โดนใจไปซะทุกทรง แต่ที่พูดถึงมิว นิษฐา กันหนักๆ ก็เห็นจะเป็น ทรงยอดฮิตเด็กมัธยมยุคก่อน “ทรงม้าเต่อ บ๊อบติ่งหู ปลายงุ้ม” บวกกับ เหล็กดัดฟันยอดฮิตในตอนนั้น ลุกซ์นี้ มิวฟาดได้อยู่หมัด ดึงความทรงจำช่วงวัยมัธยมได้ดีเว่อร์ ส่วน “หมาก” ในชุดมัธยม กับผมรองทรงสั้น ก็หล่อ เท่ ใสๆ ตามสไตล์ บวกกับการเล่นบาส เล่นดนตรี นี่แหล่ะ เรื่องจริงของเด็กวัยนั้น ที่โคตรเท่อ่ะ
มาแล้ว กับฉากที่หลายคอรอคอย เมื่อพระนาง หมาก-ปริญ สุภารัตน์ กับ มิว นิษฐา ต้องแปลงโฉมเป็นหนุ่มสาวชาวพม่า ในละคร “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ทาง ช่อง 3 ซึ่งตลอดการถ่ายทำ 6 วัน ถึง 3 เมือง ที่ ย่างกุ้ง ,อินเล และพุกาม เป็นการทำงานสุดทรหด แต่งานนี้ ผู้จัด แอน ทองประสม และผู้กำกับ อำไพพร จิตต์ไม่งง จัดทุกความฟินอัดแน่นตลอดทริปกระชับรักของพี่เธียรและน้องเมย”มิว นิษฐา” ใครดูแล้ว…ไม่ยิ้มแก้มแตกให้มันรู้ไป
โดยเป็นตอนที่ เมย (มิว นิษฐา) กับ เธียร (หมาก) และเพื่อนๆไปทำงานที่ทวายด้วยกัน ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ค่อยๆดีขึ้น และเมื่อเมยชวนพี่เธียรไปไหว้พระ และเที่ยวด้วยกันในวันหยุด เธียรก็ตกลงใจไปกับเมย ทำให้เมยรู้สึกดีใจมาก พาเธียรไปไหว้พระหลายที่ อย่างมีความสุข ฉากฟินๆ ที่พม่าครั้งนี้ ยกกองไปถ่ายทำที่วัด และสถานที่สวยงามของพม่าหลายแห่ง ทั้ง เจดีย์ชเวดากอง บอลลูนที่พุกาม ล่องเรือที่ทะเลสาปอินเล โดย หมาก มิว นิษฐา ต้องใส่ชุดพื้นเมือง นุ่งซิ่นและโสร่ง ทาแป้งทานาคา เรียกว่าสวย หล่อ ตามแบบฉบับคนพม่า ทั้งคู่ต้องตื่นมาแต่งหน้าตี 3 และแพ็คกระเป๋าเตรียมขึ้นเครื่องบิน ย้ายเมืองแทบทุกวัน
ซึ่งบรรยากาศความสวยงาม ความน่ารักของผู้คนในพม่า ยิ่งเสริมให้เคมี ทริปกระชับรักของพี่เธียร และน้องเมย ดูฟินขึ้นหลายเท่า แต่ในความฟินของแต่ละฉาก กว่าจะผ่านพ้นไปได้ หมาก มิว นิษฐา และทีมงานต้องสู้กับความร้อนแรงของแดดสุดพลัง แต่ทุกคนก็อึด ทรหด ทำงานแข่งกับเวลาได้อย่างมืออาชีพ ซึ่งทริปกระชับรักของคู่นี้ ลุยทุกรูปแบบทั้ง ขึ้นรถ ลงเรือ ขี่มอเตอร์ไซด์ เตรียมตะลอนทัวร์ไปกับทริปยิ้มแฉ่ง ฟินๆ อินพม่าได้ ในละคร “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” อังคารที่ 19 พฤษภาคมนี้

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]