เดลิเวอรี่ ความสุข ความอร่อยสุดพรีเมี่ยมระดับ 5 ดาว ให้คุณได้ลิ้มรสพร้อมคนที่คุณรัก

ห้องอาหารเรดสกาย และห้องอาหารอูโนมาส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ขอนำเสนอเมนูใหม่ที่จะเปลี่ยนบรรยากาศที่บ้านของคุณให้เปรียบเสมือนร้านอาหารสุดหรูกับหลายหลายเมนูยอดนิยมของเราที่พร้อมส่งถึงบ้าน ให้คุณได้อิ่มเอมความอร่อยไปพร้อมกันกับครอบครัว และคนที่คุณรักกับเมนูสไตล์สเปน และสไตล์ฝรั่งเศสอาทิ สเต็กเนื้อวัวแบล็คอังกัสริบอายติดซี่โครงจากฟาร์ม เรนเจอร์ วัลเลย์ ขนาด 1.5กิโลกรัมเสิร์ฟพร้อมสลัดผักสด และซอสเบอร์เนส และซอสเห็ดราคา 5,555บาทถ้วน,

ปลากระพงย่างขนาด 2.2 กิโลกรัม เสิร์ฟพร้อมผักรวมอบสไตล์โพรวองซ์ และมันฝรั่งสไตล์ “boulangère”ซอสพริกแดงสเปนราคา 3,555บาทถ้วน,ปาเอญา ข้าวผัดสเปนเสิร์ฟพร้อมไก่ และซีฟู้ด ราคา 2,255บาทถ้วน,หมูย่างสไตล์สเปนแบบครึ่งตัว 2 ที่ ขนาด 2.8 กิโลกรัมเสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งบด และซอสเกรวี่, ซอสพริกเขียว และน้ำจิ้มแจ่วราคา 3,999บาทถ้วน,เซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ ทาวเวอร์ เสิร์ฟพร้อมเนื้อวากิวริบอาย ซี่โครงแกะออสเตรเลีย ล็อบสเตอร์จากรัฐเมนย่าง กุ้งอันดามัน ก้ามปูอลาสก้ารสหวาน และ หอยเชลล์สดจากฮอกไกโด ทั้งหมดเสิร์ฟพร้อมผักเครื่องเคียง มันฝรั่งอบยัดไส้ และซอสชนิดต่างๆราคา 6,555บาทถ้วน,ไก่ย่างสไตล์สเปนขนาด 1.5 กิโลกรัม เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งอบ เห็ดและแคร์รอตซอสชิมิชูรี ซอสเรดไวน์ราคา 999บาทถ้วน สั่งก่อนล่วงหน้าอย่างน้อย1 วัน ก่อนเวลา 7.00 น.  –12.00 น.ส่งทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12.00 – 19.30 น.ส่งฟรี 10 กม.แรก กิโลเมตรถัดไป20 บาทต่อกิโลเมตร

 

 

ขอให้ทุกท่านไว้ใจในการปรุงที่พิถีพิถัน ทั้งความสะอาด ปลอดภัย ใส่ใจ และห่วงใย เราขอการันตีด้วยการส่งมอบ Centara Health Check cardบัตรที่ระบุชื่อ อุณหภูมิของเชฟผู้ทำอาหาร และยังการันตีว่าเชฟของเรามิได้เดินทางไปยังที่สุ่มเสี่ยงตลอด 3 เดือนที่ผ่านมา อีกทั้งพนักงานส่งอาหารของเราทุกคนผ่านการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายทุกวัน และยังผ่านการอบรมแนวทางป้องกันการระบาดของไวรัสโควิด 19 มาเป็นอย่างดี นอกจากนี้เรายังทำการฆ่าเชื้อโรคอุปกรณ์ทำครัว ห้องครัว และเครื่องมือเครื่องใช้เป็นอย่างดี ทั้งอิ่ม ทั้งฟินกับอาหารมากมายพร้อมส่งได้แล้วตั้งแต่วันนี้

 

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00 -19.30 น.สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสั่งอาหาร โทรเลย
02-100-1234 ต่อ 5988 หรือ อีเมล์: diningcgcw@chr.co.thหรือ สามารถสั่งอาหารผ่านแอปพลิเคชันแกร๊บฟู้ด และไลน์แมนได้

 

ติดตามข่าวสารห้องอาหารของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ได้ที่

เฟสบุ๊ค: Centara Grand & Bangkok Convention Centre at CentralWorld

อินสตาแกรม: Centaragrand_Centralworld

เดลิเวอรี่ ความสุข ความอร่อยสุดพรีเมี่ยมระดับ 5 ดาว ให้คุณได้ลิ้มรสพร้อมคนที่คุณรัก เดลิเวอรี่ ความสุข ความอร่อยสุดพรีเมี่ยมระดับ 5 ดาว ให้คุณได้ลิ้มรสพร้อมคนที่คุณรัก เดลิเวอรี่ ความสุข ความอร่อยสุดพรีเมี่ยมระดับ 5 ดาว ให้คุณได้ลิ้มรสพร้อมคนที่คุณรัก เดลิเวอรี่ ความสุข ความอร่อยสุดพรีเมี่ยมระดับ 5 ดาว ให้คุณได้ลิ้มรสพร้อมคนที่คุณรัก
เดลิเวอรี่ ความสุข ความอร่อยสุดพรีเมี่ยมระดับ 5 ดาว ให้คุณได้ลิ้มรสพร้อมคนที่คุณรัก
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]