เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ชาวเน็ตจับตา! “กัน ณภัทร” ปล่อยเพลงเศร้า “มาลี” คล้ายชีวิตจริง ยังคงเป็นอีกคู่รักที่ชาวเน็ตจับตาดูความสัมพันธ์ สำหรับคู่ของนักร้องหนุ่ม “กัน นภัทร” และนักแสดงสาว “มารี เบิร์นเนอร์” ที่หลังจากเปิดตัวเป็นแฟน ก็อวดความหวานอยู่บ่อยๆ

ทำให้หลายคนพากันอิจฉา แต่ดูเหมือนช่วงนี้เริ่มส่งสัญญาณรักสะดุด เมื่อ มารี ได้กดอัลฟอลโล่วไอจีฝ่ายชาย ก่อนที่จะออกมาโพสต์ชี้แจงว่าแค่มือลั่น และตอนนี้ยังกดติดตามอยู่เหมือนเดิม.

แต่อีกไม่กี่วันต่อมาก็ได้ออกมาเปิดประเด็นข่าวเลิกราของคู่นี้อีกรอบ เมื่อฝ่ายชายได้ไลฟ์ไอจี แล้วแฟนๆเข้าไปถามถึง มารี แต่ กัน ก็ไม่ได้พูดถึงฝ่ายหญิงแต่อย่างใด รวมถึงข่าวลือหนาหูอีกรอบเมื่อชาวเน็ตจับสังเกตว่า

มารี ได้ลบรูปคู่หวานๆกับฝ่ายชายออกจากไอจี เหลือไว้แต่รูปคู่ที่เกี่ยวกับเรื่องงานเท่านั้น ส่วนคลิปในช่องยูทูบ Gun Napat ของฝ่ายชาย ก็ยังถูกตั้งเป็นสถานะส่วนตัว ซึ่งไม่สามารถเข้าดูได้อีกด้วย

งานนี้ก็เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันยกใหญ่ในโลกโซเชียล ชาวเน็ตต่างพากันวิเคราะห์ถึงสาเหตุที่อาจทำให้รักของทั้งคู่ถึงทางตัน ซึ่งก็มีคอมเมนต์ของชาวเน็ตได้แสดงความคิดเห็นใต้โพสต์ของเพจดังว่า

“จากที่ดูคลิปเราว่าหลังๆ กันดูเหวี่ยงๆผู้หญิงหลายครั้งมากและเอาแต่ใจ แต่ฝังผู้หญิงดูง่ายๆสบายๆกว่ากันอีก กันดูอารมณ์ร้อนเกิน ส่วนผู้หญิงก็ตามใจผู้ชายอยู่น้า โดนว่าจนหน้าเสียหลายรอบเลยแหละ หรือเราคิดมากไป 555 แต่คลิปแรกๆ มันไม่ใช่แบบหสังๆไง แรกพูดเพราะตามใจหสัง ๆ ดูเอา”

ซึ่งก็มีชาวเน็ตหลายคนเข้าไปคอมเมนต์เห็นด้วย ตอบกลับคอมเมนต์ดังกล่าวเป็นจำนวนมาก หลังจากที่มีข่าวลือดังกล่าว สาวมารี ก็ยังไม่ได้ออกมาพูดถึงหรือชี้แจงใดๆ ส่วนด้านหนุ่มกัน ก็ได้ปล่อยเพลงใหม่ ที่มีชื่อว่า “มาลี” มาให้แฟนๆได้ฟัง ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตก็ได้จับสังเกตว่า ชื่อเพลงมีความคลายกับชื่อแฟนสาว ที่ต่างกันแค่ตัวสะกดอย่าง “ร เรือ” กับ “ล ลิง” และเนื้อหาในเพลงนี้ยังเศร้าสุดๆ

โดยเพลง “มาลี” มีเนื้อหาที่เล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่ชื่อ “มาลี” ซึ่งลืมคำสัญญาที่เคยให้ไว้กับหนุ่มบ้านนอกจากสุพรรณ ทำให้ฝ่ายชายที่ปกติเป็นคนสดใสร่าเริง ต้องเงียบขรึมเศร้าสร้อย และเฝ้ารอคอยว่าเมื่อไหร่มาลีจะกลับมา

ซึ่งหลังจากที่เพลงปล่อยมาได้ไม่นาน ก็มีแฟนคลับเข้าไปแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บ้างก็จับผิดว่า เพลงนี้เป็นการสะท้อนเรื่องราวมาจากชีวิตจริงของทั้งคู่หรือเปล่า บ้างก็ให้กำลังใจทั้งคู่ว่า อยากให้คืนดีกัน และจับมือกันเหมือนเดิม พร้อมกับบอกรักทั้งคู่อีกด้วย