“นาวิน ต้าร์” เผยบ้านหลังใหม่ให้ลูกทั้งสอง แต่“น้ำหวาน”กับบ่นเรื่องนี้!!!

กลายเป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆสำหรับ“นาวิน ต้าร์” นักแสดงชื่อดังและ“ไฮโซน้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตร” ที่ได้ให้กำเนิดลูกสาวคนที่สอง “น้องมาโก้” มาได้ไม่นาน ล่าสุด (19 พ.ค. 2563) หนุ่ม “นาวิน ต้าร์” ก็มีเรื่องน่ายินดีมาฝากแฟนๆ อีกแล้ว โดยงานนี้เจ้าตัวก็ได้เผยภาพภายในบ้านหลังใหม่ ที่กำลังจะเสร็จสมบูรณ์ในไม่ช้านี้ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับแคปชั่นบอกว่า…“Our dream house almost done ! บ้านของน้องลูก้ากับมาโก้ใกล้จะเสร็จแล้ว… 

ภรรยาสุดที่รักอย่าง “ไฮโซน้ำหวาน พัสวี” เข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์สามีแอบบ่นเบาๆ ว่า… “หลังจากที่รอมาสองปีกว่า ผู้รับเหมาบอกว่าใช้เวลาสี่เดือนทำจริงตอนนี้สองปีกว่าแล้วยังไม่เสร็จ เพลียมาก ”

“นาวิน ต้าร์” เผยบ้านหลังใหม่ให้ลูกทั้งสอง แต่“น้ำหวาน”กับบ่นเรื่องนี้!!! “นาวิน ต้าร์” เผยบ้านหลังใหม่ให้ลูกทั้งสอง แต่“น้ำหวาน”กับบ่นเรื่องนี้!!! “นาวิน ต้าร์” เผยบ้านหลังใหม่ให้ลูกทั้งสอง แต่“น้ำหวาน”กับบ่นเรื่องนี้!!! “นาวิน ต้าร์” เผยบ้านหลังใหม่ให้ลูกทั้งสอง แต่“น้ำหวาน”กับบ่นเรื่องนี้!!!
“นาวิน ต้าร์” เผยบ้านหลังใหม่ให้ลูกทั้งสอง แต่“น้ำหวาน”กับบ่นเรื่องนี้!!! “นาวิน ต้าร์” เผยบ้านหลังใหม่ให้ลูกทั้งสอง แต่“น้ำหวาน”กับบ่นเรื่องนี้!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]