ทำเอาอึ้ง!!! “ไฮโซน้ำหวาน พัสวี” ภรรยา”นาวิน ต้าร์” แค่ 20 วันทำได้ไง? (ชมคลิป)

กลายเป็นคุณแม่ลูกสองเต็มตัวแล้ว สำหรับ “ไฮโซน้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตร” เพราะเพิ่งคลอดลูกสาว “น้องมาโก้” ได้เพียง 20 วัน ก่อนหน้านี้าทำเอาแฟนคลับโฟกัสผิดจุดกันเลยทีเดียว ถึงกับต้องร้อง อลังการมากแม่ เพราะภาพที่โพสต์เห็นเต้าคุณแม่เต็มๆ ซูมกันตาแทบแตก โดนแซวสนั่น แม่นมโตมากค่ะ,  เต้าคุณแม่ กับหัวน้องมาโก้ นี่ใหญ่พอๆ กันเลย ตู้มต้ามขนาดนี้มิน่าล่ะ ไฮโซน้ำหวานถึงน้ำนมทะลัก จนต้องจัดโครงการแบ่งปันน้ำนมของตนเองให้เด็กๆ ที่ขาดแคลนน้ำนมได้ดื่มกิน

แต่มาล่าสุดคุณแม่คนสวย ไฮโซน้ำหวาน-พัสวี พยัคฆบุตร ภรรยาของ นาวิน ต้าร์ ก็ได้ควงแขนสามีและลูกน้อยไปรับลมชิลๆ ที่ทะเลแล้ว
“นาวิน ต้าร์” ยังโพสต์ภาพภรรยาในชุดบิกินีอวดหุ่นแซ่บๆ พร้อมแคปชันว่า “คุณแม่บอกว่าลูกอยากมาเที่ยวทะเล แต่ดูว่าใครอยากมามากกว่ากันครับ ภรรเมียเพิ่งคลอดได้ 20 วัน แต่เริ่มกลับเข้าที่แล้วนะครับ #มหัศจรรย์ธรรมชาติ #ยุบๆพองๆ” เจ้าตัวได้หยิบบิกินี่ตัวจิ๋วสีเนื้อนวลเนียนไปกับผิวสวยๆ บวกกับหุ่นและหน้าท้องที่กลับมาเป๊ะเกือบจะเท่าเดิม โดยที่ลืมไปเลยว่าเธอเพิ่งคลอดลูกมาไม่ถึงเดือนทำเอาชาวเน็ตหลายคนชมเป็นเสียงเดียวกันว่า แม่ผอมแล้ว ลดหุ่นเก่งมาก แถมหุ่นก็กลับมาแซ่บเหมือนเดิม จนหลายคนอยากจะขอเคล็ดลับความสวยของคุณแม่เป็นแถวๆ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]