คลุมเครือมานาน! “กัน นภัทร”แจงปมรักร้าว”มารี เบิร์นเนอร์”แบบนี้?

ก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาออกมาพูดความสัมพันธ์ของคู่รักสุดหวาน “กัน นภัทร” และ “มารี เบิร์นเนอร์” ไปไม่รอดเพราะทะเลาะกันบ่อย เรื่องหนุ่ม กัน นภัทรไปหยอดคอมเมนต์สาวอื่น และพ่อแม่ของฝ่าย กัน นภัทรไม่ปลื้มฝ่ายหญิงด้านสาว “มารี เบิร์นเนอร์” ก็ได้ออกมาชี้แจงผ่านไอจีว่า “ไม่มีมือที่สาม ไม่มีผู้หญิงอีกคนค่ะ ทุกครั้งที่เจอคุณพ่อกับคุณแม่ของพี่กันก็รู้สึกอบอุ่นเสมอ เป็นครอบครัวที่น่ารักครอบครัวนี้มีแต่ความอบอุ่นพ่อแม่ทุกคนรักลูก ลูกทุกคนรักพ่อแม่ ไม่มีใครหวังร้ายต่อใครคำวิจารณ์แรงๆ ที่เกิดขึ้น มันไม่มีผลดีะไรต่อใครอยากให้กำลังใจใคร ให้ได้ค่ะ แต่การทำให้คน ใดคนหนึ่งหมดกำลังใจ ไม่ได้ช่วยสร้างกำลังใจให้อีกคนค่ะ”
หนุ่มกัน นภัทรปล่อยให้คลุมเครือและไม่ออกมาพูดใดๆ สำหรับข่าวลือเลิกกับ มารี เบิร์นเนอร์ หนุ่มกัน นภัทร ปล่อยให้ฝ่ายหญิงเป็นฝ่ายออกมาพูดจุดยืนของตัวเองว่ายังรักหนุ่มกัน นภัทร
ล่าสุดฝ่ายชายอย่างหนุ่มกัน นภัทร ก็ออกมาพูดแล้ว โดยโพสต์ภาพอินสตาแกรมว่า“ผมเชื่อว่าทุกความรักมีช่วงที่ดีและช่วงมีอุปสรรค บางทีก็เกิดความไม่เข้าใจในกันและกัน ซึ่งก็เกิดขึ้นในกรณีของผม ผมยอมรับครับว่าเรามีการถอยหลังกันคนละก้าว ลองต่างคนต่างอยู่ จะได้มีเวลาทบทวนเรื่องของเราและตัวของตัวเอง แต่ผมไม่เคยคิดทำร้ายคนที่ผมรัก ล่าสุดเราได้คุยกันว่าทั้งคู่ยังพร้อมสู้เพื่อกันและกันต่อไปไหม และในวันนี้ผมยังมีโอกาสที่จะได้รักษาในสิ่งที่มีค่าสำหรับผม ผมก็ต้องทำให้เต็มที่เหมือนเดิม ที่ผ่านมาการที่ผมไม่ได้ออกมาชี้แจงอะไร เพราะผมอยากพูดทีเดียวด้วยความมั่นใจถึงการเดินทางไปข้างหน้า ว่าเราจะก้าวไปด้วยกันไหม
แต่ระหว่างทางก็เกิดการวิพากษ์วิจารณ์ ถึงการกระทำของผม และการที่ผมไม่ออกมาพูดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น จนเกิดการพาดพิงถึงบุคคลรอบตัวผมหลายคน ซึ่งล้วนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ อยากแนะนำอะไร ผมยินดีรับฟังครับ ส่วนใครที่อยากว่าอะไรใครหรือโทษใคร ขอให้โทษผมคนเดียวครับ ผมขอรับผิดเองเพียงคนเดียว ขอโทษและขอบคุณที่เข้าใจนะครับ
โดยหลังจากที่นักร้องหนุ่มกัน นภัทรโพสต์ข้อความดังกล่าว มารี ได้เข้ามาคอมเมนต์เป็นอิโมติคอนชูสองนิ้ว และ หนุ่มกัน นภัทร ก็ได้มาตอบกลับโดยการส่งอิโมติคอนรูปชูสองนิ้วและหัวใจสีแดง ซึ่งมีเหล่าแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ “หนุ่มกัน นภัทร – มารี” อย่างล้นหลามเลยทีเดียว

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]