“เจี๊ยบ- ปูไข่” หวาน2555วัน กับการเดินทางมาด้วยกัน?(ชมคลิป)

เป็นอีกคู่ที่หลายคนลุ้นเรื่องข่าวดี สำหรับ เจี๊ยบ-ชมพูนุช และ ปูไข่-พงศ์สิรี ที่ตอนนี้รักหวานมาถึง 7 ปีแล้ว แถมยังมีโมเมนต์น่ารักในไอจีให้แฟน ๆ ได้ยิ้มตามตลอด ล่าสุดเจอตัวเจี๊ยบ ได้เผยให้ฟังว่า แม้รักจะแฮปปี้ทุกวัน แต่ทั้งคู่ยังไร้แพลนวิวาห์เพราะยงไม่พร้อม แถมไม่คิดเรื่องมีทายาทด้วยก่อนหน้านีัก็จะมีคนถามบ่อยๆเรื่องที่จเเค่งงานเมื่อไหร่จนคนเลิกถามแล้วตอนนี้

View this post on Instagram

: “ 23 พฤษภาคม 63 “ ♥️2555วัน♥️ เฮ้ยยยย…… 7ปีละนะ ถึงแม้ว่าปูจะจีบเจี๊ยบมาไว้แกล้งก็ตาม ไงก็ขอบคุณอยู่ดี ที่ไม่เคยทิ้งเจี๊ยบไปไหนเลยแม้ในวันที่เจี๊ยบล้มเหนื่อย น้อยใจ เสียใจโลก แต่ปูก็ยังอยู่ข้างๆ ค่อยปล่อบในแบบปูปู อยากให้รู้ว่ามันมีค่ามากๆ หลังจากนี้ในอีกทุกๆวันก็ยังอยากให้เป็นแบบนี้นะ แต่เราจะพัฒนาความสุขของเราขึ้นไปเรื่อยๆ เนอะ เพราะเราคือร่อนไปเรื่อย ……เกี่ยวกันม่ะ รักนะ ♥️♥️♥️ เจี๊ยบ

A post shared by chompoonuch piyatamchai (@cj_piya) on

ล่าสุดสาว เจี๊ยบ-ชมพูนุช ไดโพสต์คลิปพร้อมแคปชั่นว่า”“ 23 พฤษภาคม 63 “
♥️2555วัน♥️
เฮ้ยยยย…… 7ปีละนะ
ถึงแม้ว่าปูจะจีบเจี๊ยบมาไว้แกล้งก็ตาม ไงก็ขอบคุณอยู่ดี ที่ไม่เคยทิ้งเจี๊ยบไปไหนเลยแม้ในวันที่เจี๊ยบล้มเหนื่อย น้อยใจ เสียใจโลก แต่ปูก็ยังอยู่ข้างๆ ค่อยปล่อบในแบบปูปู อยากให้รู้ว่ามันมีค่ามากๆ หลังจากนี้ในอีกทุกๆวันก็ยังอยากให้เป็นแบบนี้นะ แต่เราจะพัฒนาความสุขของเราขึ้นไปเรื่อยๆ เนอะ เพราะเราคือร่อนไปเรื่อย ……เกี่ยวกันม่ะ
รักนะ ♥️♥️♥️
เจี๊ยบ
หลัจากที่โพสต์คลิปไปไม่นานเหล่าเพื่อนๆก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]