ผิวแตกลาย..แก้ได้จากของในครัว!!

สาวๆหลายคนที่เคยอ้วนพอผอมลงอย่างรวดเร็ว สิ่งที่ตามมาคือผิวหนังหย่อนคล้อย ไม่กระชับ และผิวหนังที่มีรอยแตกลายบริเวณหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา รวมไปถึงส่วนอื่นๆเต็มไปหมด อย่าเพิ่งเครียดกันไปเพราะเราวิธีแก้รอยแตกลายตามตัวได้ง่ายๆ มาฝากกันค่ะ.

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

1.น้ำมันละหุ่ง เพียงแค่นำน้ำมันละหุ่งมาทาบริเวณผิวที่แตกลาย ค่อยๆนวดเบาๆสัก5-10นาที จากนั้นนำผ้าขนหนูชุบน้ำอุ่น มาทาบทับไว้ทิ้งไว้ประมาณครึ่งชั่วโมง เสร็จแล้วก็เช็ดทำความสะอาดผิวค่ะ.

S__53264418

2.ว่านหางจระเข้. เพียงนำว่านหางจระเข้มาปอกเปลือกล้างจนเหลือแค่วุ่นขาวๆ แล้วทาลงบนผิวแตกลาย ว่านหางจระเข้จะช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิวหนังที่เสื่อมสภาพ และช่วยปรับผิวใหม่ให้เรียบเนียนขึ้น.

S__53264419

 

3.มันฝรั่ง. นำมันฝรั่งสดมาสัก1หัว ปอกเปลือกแล้วล้างน้ำให้สะอาด. จากนั้นบดให้ละเอียด นำมาทาบนผิงหนังแตกลาย ทิ้งไว้ประมาณ10-15นาที แล้วล้างออกให้สะอาด. ทำเป็นประจำเช้า-เย็น รอยแตกลายจะค่อยๆจางลงไป.

 

S__53264420

เคล็ดลับดีๆที่นำมาฝาก เป็นวิธีการง่ายๆที่หามาจากของในครัว ไม่ต้องเปลืองตังค์หรือไปรักษาไปหาซื้อครีมราคาแพง เพียงแต่ว่าคุณสาวๆจะต้องขยันหมั่นดูแลอย่างสม่ำเสมอเป็นประจำ รอยแตกลายก็จะค่อยๆจางหายในที่สุดค่ะ.,,

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]