เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“มารี”  สวยรวยมาก ทุ่ม 7 หลัก เปิดสตูดิโอต่อขนตา​ได้ฤกษ์เปิดธุรกิจใหม่ไปเมื่อวันก่อน สำหรับ “marie’s brow and lash studio”  สตูดิโอต่อขนตาระดับพรีเมียม ใจกลางทองหล่อ ของนักแสดงสาว “มารี เบิร์นเนอร์” ที่ทุ่มเทและใส่ใจทุกรายละเอียด ถึงขั้นไปลงเรียนต่อขนตาด้วยตัวเอง โดยทางร้านเปิดให้บริการครบวงจร ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ความปลอดภัยและความสบายใจของลูกค้ามาเป็นอันดับหนึ่ง”

​ บรรยากาศวันงานเป็นไปอย่างอบอุ่น มีเพื่อนพ้องทั้งในและนอกวงการมาร่วมยินดีคับคั่ง อาทิ วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์, โม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ, พัดพัด รัตน์ฟ้า ไชยชื่นจิตต์, ไอซ์ อามีนา กูล ฯลฯ

“​มารี” เล่าให้ฟังว่า ส่วนตัวเราเป็นคนชอบเสริมสวย สำหรับธุรกิจนี้ลงทุนไปประมาณ 7 หลัก เป็นธุรกิจของเราคนเดียว เพราะไม่มีหุ้น เพราะกลัวจะมีปัญหา โดยได้เลือกทำเลย่านทองหล่อ ด้านงานในวงการบันเทิงยังคงเป็นงานหลัก แต่ก็จะหาเวลาเข้าร้านบ่อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ และคอนเฟิร์มว่าลูกค้าทุกคนจะได้รับการบริการอย่างดีที่สุดแน่นอน

Marie’s brow and lash studio ร้านต่อขนตาดี มีคุณภาพ ย่านทองหล่อ (ทองหล่อซอย 9 ) เป็นร้านน่ารักๆแต่เหมาะกับสาวๆทุกสไตล์ เพราะเรามีบริการให้เลือกหลากหลาย ทั้งลิฟท์ติ้งขนตา ต่อขนตาไม่หนักตา เบาสบาย ไม่เคือง ไม่แสบ แถมยังเลือกขนาด ความยาว ความงอนและทรงเองได้อีกด้วย

 

นอกจากต่อขนตาเรายังมีสักคิ้ว สักปาก ที่ใช้สีออแกนิค นำเข้าจากยุโรป ช่างมืออาชีพ มีประสบการณ์ทุกคนและที่สำคัญยังมีบริการทาสีเล็บเจลในราคาสบายกระเป๋า สามารถเลือกลายเองได้ ทำขนตาพร้อมกับทำเล็บไปด้วย ตื่นมาสวยจบครบทุกอย่างหรือใครจะทำเล็บอย่างเดียวก็ได้

 

การเดินทางสะดวกสบายลง BTS ทองหล่อ ทางออกหมายเลข 1 ต่อรถเข้ามาซอยสุขุมวิท 53 เข้ามาตึก 953 Community Mall ทางร้านมีที่จอดรถสำหรับลูกค้าที่ขับรถมาเข้ารับบริการ

โปรไฟล์ไม่ธรรมดา! มารี เบิร์นเนอร์ ดีกรีลูกสาวนักการทูต กำลังถูกจับตามองเป็นพิเศษอยู่ในขณะนี้ สำหรับนักแสดงสาวมากความสามารถ มารี เบิร์นเนอร์ หลังมีประเด็นเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเธอกับหวานใจนักร้องหนุ่ม กัน นภัทร ซึ่งก่อนหน้านี้

เจ้าตัวก็ได้ออกมายอมรับว่าความรักกำลังมีปัญหาจริง แต่ยังไม่สามารถฟันธงสถานะของทั้งคู่ในตอนนี้ได้ ต้องให้เวลากับเรื่องนี้ เพราะเป็นเรื่องของความรู้สึก พร้อมยืนยันว่าไม่เกี่ยวกับเรื่องของมือที่สามและประเด็นครอบครัวฝ่ายชายไม่ปลื้ม

ทั้งนี้ มารี เบิร์นเนอร์ เกิดเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2535 ลูกครึ่งไทย – เยอรมนี เป็นบุตรของมันเฟรด เบิร์นเนอร์ และเฉิดฉวี แสงจันทร์ มีพี่ชาย 1 คน ชื่อ สิมน เบิร์นเนอร์ คุณพ่อของมารีเป็นทูตวัฒนธรรมของเยอรมนี มารีจึงได้เดินทางไปอาศัยอยู่ในหลายประเทศ และเมื่อคุณพ่อเกษียณตอนมารีอายุ 10 ปี จึงได้ย้ายมาอยู่ประเทศไทยถาวร

มารี จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี ปริญญาตรีนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ (วิทยาลัยนานาชาติ) มารี เริ่มเข้าวงการตั้งแต่อายุ 17 ปี โดยผ่านการทาบทาม และชักชวนจากโมเดลลิ่งให้เข้าสู่วงการบันเทิง มารี ผ่านงานต่างๆ มากมาย เริ่มต้นการเข้าสู่วงการครั้งแรกโดยการถ่ายโฆษณา และได้เป็นนางเอกมิวสิกวิดีโอของ รุจ ศุภรุจ เตชะตานนท์ หรือ รุจ เดอะสตาร์ จากนั้นก็เริ่มถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสาร เดินแฟชั่นโชว์

ผลงานละครเรื่องแรกของ มารี คือ สามหนุ่มเนื้อทอง รับบท สุพรรณิการ์ ต่อมาได้เป็นนางเอกในละครเรื่อง แววมยุรา โดยเซ็นสัญญา 3 ปี สังกัด สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และหลังจากหมดสัญญาช่อง 3 มารี ได้เป็นนักแสดงอิสระ แสดงละครซีรีส์เรื่อง ดิ โอซี ไทยแลนด์ (กรุงเทพ..มหานครซ้อนรัก) และ ชิงรักริษยา ทางช่องวัน ก่อนจะพลิกบทบาทเป็นนางร้ายครั้งแรกใน เมีย 2018 ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และได้ตัดสินใจเซ็นสัญญาเข้าสังกัดช่องวันเต็มตัว